[vc_row][vc_column][vc_column_text]Dịch vụ cung cấp từ Xưởng điêu khắc đá Mỹ nghệ Cường Phong[/vc_column_text][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

Nội dung demo

Các dịch vụ cung cấp thúc đẩy

1. Sử dụng dịch vụ truy vấn DNS và các tên miền cấp dưới vnnic.net

VNNIC xây dựng hệ thống máy chủ DNS đảm bảo cung cấp và duy trì các domain cấp dưới vnnic.net hoạt động ổn định.
Các thành viên kết nối tới mạng VNNIC IPv6 được cung cấp một tên miền cấp dưới vnnic.net, các thành viên có thể triển khai các dịch vụ của mình trên domain này.

2. Sử dụng dịch vụ VoIP

Hệ thống VoIP của VNNIC cung cấp số điện thoại SIP cho các thành viên khi kết nối đến mạng VNNIC IPv6, các thành viên sẽ được cài phần mềm sử dụng gọi điện thoại trên các máy PC của mình. Khi đó các thành viên có thể liên lạc với nhau qua số điện thoại SIP hoàn toàn miễn phí. Mỗi thành viên được cung cấp tối đa 05 tài khoản SIP.

3. Sử dụng dịch vụ Email

Máy chủ mail chạy trên nền địa chỉ IPv6 cung cấp địa chỉ email cho các thành viên khi kết nối đến mạng VNNIC IPv6. Các thành viên hoàn toàn có thể sử dụng để trao đổi công việc với nhau qua email trên nền địa chỉ IPv6. Mỗi thành viên được cung cấp tối đa 05 địa chỉ Email dưới dạng @ipv6.vnnic.net với dung lượng của mỗi mailbox là 50M.

4. Sử dụng dịch vụ FTP

Máy chủ FTP chạy trên nền địa chỉ IPv6 cho phép các thành viên có thể truy nhập đến và lấy các thông tin về IPv6 để tham khảo các kinh nghiệm trong quá trình triển khai mạng IPv6.
5. Truy nhập trang đào tạo và cổng thông tin IPv6

Các thành viên có quyền tham gia các nội dung đào tạo về IPv6 trên trang đào tạo của VNNIC và cập nhật các thông tin về tình hình triển khai IPv6 ở Việt Nam và trên thế giới qua cổng thông tin về IPv6.

6. Truy nhập sử dụng dịch vụ Tunnel Broker

Các thành viên khi kết nối đến hệ thống Tunnel Broker của VNNIC sẽ được cấp 01 địa chỉ IPv6 thuộc phân dải địa chỉ IPv6 của VNNIC cung cấp có phạm vi định tuyến toàn cầu, khi đó các thành viên có thể sử dụng được các tài nguyên IPv6 của Việt nam và thế giới.

Để kết nối được đến hệ thống Tunnel Broker của VNNIC các thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ theo form mẫu tại đây, sau khi đăng ký các thành viên sẽ nhận được tài khoản truy nhập vào hệ thống. Trước khi sử dụng tài khoản để đăng nhập vào hệ thống cần thực hiện thay đổi mật khẩu tại địa chỉ http://tb.ipv6.vnnic.net/ và tiến hành cài đặt, sử dụng theo hướng dẫn.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”8932″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_empty_space height=”50px”][/vc_column][/vc_row]