Phong thủy cho người sinh năm 1983 Quý Hợi

Quý Hợi 1983 là những người có khả năng thu hút người khác vô cùng lớn, họ là những người không coi trọng vật chất và không có nhu cầu với tiền bạc nhưng điều đó cũng chẳng ảnh hưởng nhiều đến việc tài lộc có thể bất ngờ ghé đến bất kì lúc nào.

Việc xem mệnh theo tuổi năm sinh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu được các thông tin về ngũ hành, phong thủy liên quan đến cung mệnh, ngũ hành tương sinh tương khắc…Vậy bạn đã biết sinh năm 1983 Quý Hợi là mệnh gì? Quý Hợi 1983 hợp với màu nào? Quý Hợi 1983 hợp với tuổi gì trong làm ăn và kết hôn? Loại đá trang sức nào hợp với Quý Hợi 1983?

Hãy cùng Cường Phong tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sinh năm 1983 Quý Hợi là mệnh gì?

Năm sinh dương lịch: Từ 13/02/1983 đến 01/02/1984

Năm sinh âm lịch : Quý Hợi (cầm tinh con heo)

Mệnh ngũ hành: Thủy – Đại Hải Thủy ( tức nước biển lớn)

Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

Địa chỉ: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Những người sinh năm 1983 Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Hải Thủy, tức “nước biển lớn”. Người xưa có câu “Nhâm Tuất và Quý Hợi Thủy, Quan đới ở Tuất, Lâm Quan tại Hợi, lực lượng hùng hậu, Hợi như dòng sông lớn nên được gọi bằng Đại Hải Thủy”.  

Quý Hợi 1983 là thủy chính vị, thủy cực vượng, chạy lan tràn không bờ bến nên họ có bản chất hơi khó hiểu, thiện ác không phân biệt được và biến đổi không lường. Nếu những người Quý Hợi có sao mệnh làm về chính trị sẽ là những người giỏi ứng phó với những biến động lúc lâm nguy.

Về chuyện tình cảm thì, những người Quý Hợi 1983 không có y kiến riêng của bân thân, đối phương nói gì thì sẽ nghe theo như vậy. Tuy vậy, người tuổi Hợi mệnh Thủy là người sáng suốt và biết phân biệt đúng sai.

Những người Quý Hợi 1983 có một tuổi thơ không mấy hạnh phúc, vất vả nhưng bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi thì cuộc đời sẽ có đầy đủ và sung túc. Bắt đầu từ năm 40 tuổi thì cuộc sống được ổn định và sung sướng đến suốt đời.

Sinh năm 1983 Quý Hợi hợp với màu gì trong phong thủy?

Nam mệnh 1983 Quý Hợi

Thuộc cung Cấn, hành Thổ sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím và cam. Những màu tương hợp thuộc hành Thổ và nâu và vàng. màu chế ngự được thuộc hành Thủy là đen và xanh nước biển.

Nam mệnh 1983 Quý Hợi kỵ với màu xanh lá cây thì màu này thuộc hành Mộc, mà Mộc thì khắc Thổ. Bên cạnh đó, cũng không nên dùng các màu như trắng, xám, ghi thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim nên sẽ bị sinh xuất và giảm năng lượng.

Nữ mệnh 1983 Quý Hợi

Thuộc cung Đoài, hành Kim nên sẽ hợp với các màu của hành Thổ là vàng và nâu bởi đây là màu tương sinh. Các màu tương hợp của hành Kim là trắng, xám, ghi và các màu chế ngự được thuộc hành Mộc và xanh lá cây.

Nữ mệnh 1983 Quý Hợi sẽ kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím và cam vì Hỏa khắc kim, không nên dùng màu đen và xanh nước biển vì Kim sinh Thủy, bản mệnh dễ bị sính xuất và giảm đi năng lượng.

Sinh năm 1983 Quý Hợi hợp làm ăn, kết hôn với tuổi nào?

Nam mạng 1983 Quý Hợi

+ Kết hợp làm ăn, kinh doanh với những tuổi như: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão sẽ có nhiều tài lộc và thuận buồm xuôi gió.

+ Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu là những tuổi khi kết hôn với nam Quý Hợi 1983 sẽ rất hòa hợp, chung sống hòa thuận và có được hạnh phúc viên mãn.

+ Tuổi kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân.Cần tránh kết duyên.

Nữ mạng 1983 Quý Hợi

+ Cũng như nam mệnh 1983 thì nữ khi làm ăn kinh doanh với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão thì đem lại nhiều may mắn và công việc hanh thông, phát triển. Cần lựa chọn

+ Những tuổi sau đây: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu là những tuổi mà nữ mệnh 1983 Quý Hợi nên kết hôn để hạnh phúc đến cuối đời, con đàn cháu đống.

+ Tuổi kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân

Loại đá phong thủy nào phù hợp với Quý Hợi 1983

Phật bản mệnh tuổi Quý Hợi

Người sinh năm 1983 Quý Hợi nhận được sự phù hộ và độ trì của Phật bản mệnh A Di Đà. Phật A Di Đà là biểu tượng của sự từ bi và trí tuệ, luôn đeo bên mình sẽ giúp những người tuổi Quý Hợi 1983 có được sự may mắn, bình an và hóa giải vận hạn.

Trong kinh phật thì hình tượng của Phật A Di Đà được mô tả là: trên đầu ngài là những cụm tóc xoắn óc, có ánh mắt hiền từ dõi theo khắp thế gian, mang đến khuôn mặt và nụ cười hòa ái. Trên thân ngài mặc áo cà sa, thượng tọa trên đài sen, tay để bắt ấn thiền đình hoặc xòe tay hương xuống phía dưới để cứu giúp và phổ độ chúng sinh.

Đá phong thủy cho người tuổi Quý Hợi 1983

Bởi những người tuổi Quý Hợi 1983 có ngũ hành nạp âm là Đại Hải Thủy nên để tăng tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy có màu xanh lam, đen, trắng, xám và ghi như : vòng tay đá Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi lửa Olic, vòng tay thạch anh trắng hay vòng tay thạch anh khói,..

Đá Aquamarine

Đây được xem là loại đá dành riêng cho mệnh Thủy, là đá bản mệnh. Trong tiếng La tinh thì Aquamarine có nghĩa là biển, những ngư dân Hy Lạp cổ đại xưa thường mang nó bên mình để chống lại những cơn sóng dữ. 

Luôn đeo trang sức phong thủy được chế tác từ đá Aquamarine bên mình sẽ mang lại may mắn, bình an và tinh thần yên bình.

Xem thêm trang sức phong thủy đá Aquamarine tại đây.

Đá thạch anh trắng

Đây là loại đá quý được nhiều người biết đến và ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh khôi của viên đá. Thạch anh trắng được xem là viên đá hộ mệnh tinh thần cho chủ nhân, giúp giảm căng thẳng, sự trầm uất và cải thiện sức khỏe.

Bên cạnh đó, viên đá này còn rất tốt cho sự thiền định, giúp tăng cường sự tập trung.

Xem thêm trang sức phong thủy đá thạch anh trắng tại đây.

Đá núi lửa Olic

Được sinh ra trong quá trình vận động của núi lửa nên viên đá này mang trong mình nguồn năng lượng từ trường cực lớn. Nó sở hữu nhiều tác dụng phong thủy vô cùng mạnh mẽ

Đá Olic có tác dụng thanh tẩy, hóa giải những nút thắt năng lượng, thông kinh lạc, điều hòa huyết mạnh trong cơ thể

Xem thêm trang sức phong thủy tuổi 1983 Quý Hợi tại đây.

Liên hệ tư vấn  Phong thủy Cường Phong


  • Đá quý phong thủy theo yêu cầu
  • Các sản phẩm đá quý cao cấp
  • Chế tác đá quý theo yêu cầu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *