Phong thủy cho người sinh năm 1984 Giáp Tý

Những người sinh năm 1984 Giáp Tý là những người có tính ôn hòa và dễ chịu, thuở niên thiếu có nhiều rủi ro và gặp trắc trở. Nhưng cuộc sống của họ sẽ bắt đầu thay đổi mạnh mẽ hơn từ năm 44 tuổi, tuổi 43 là khoảng thời gian quá xấu không được tròn đẹp chính bởi vậy nên cần phải cẩn thận và chú ý đến xung quanh.

Mỗi người chúng ta sinh ra đều có riêng cho mình một bản mệnh bao gồm sinh mệnh và cung mệnh. Trong phong thủy thì yếu tố này sẽ quyết định đến số phận cũng như tính cách của con người.

Hãy cùng Cường Phong tìm hiểu xem người sinh năm 1984 Giáp Tý là mệnh gì? Giáp Tý 1984 hợp với màu gìnhững tuổi sẽ hợp trong làm ăn và kết hôn? Loại đá phong thủy nào phù hợp với Giáp Tý 1984 nhé!

Sinh năm 1984 Giáp Tý là mệnh gì?

Năm sinh dương lịch: Từ 2/2/1984 đến 12/2/1985 

Năm sinh âm lịch: Giáp Tý ( cầm tinh con chuột)

Mệnh ngũ hành: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

Theo văn hóa của người phương Đông thì chuột là loài động vật sống chui lủi, phá hoại mùa màng và hay ăn vụng nên được gắn với những lời lẽ không hay. Tuy có thân hình nhỏ bé nhưng chuột lại vô cùng nhanh nhẹn, hoạt bát và tinh ranh, thích nghi được với mọi môi trường sống.

Những người sinh năm 1984 Giáp Tý là người có tích cách mạnh mẽ và lôi cuốn người khác. Họ có tài ăn nói nên sẽ rất dễ kết giao và có sức ảnh hưởng đến nhiều người và dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Con đường công danh của Giáp Tý 1984 ở mức trung bình và khó lên đến đỉnh cao của tham vọng. Tuy vậy, họ cũng có thể có rất nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ nếu sáng suốt và biết nhận định cuộc đời thì sẽ được quý nhân giúp đỡ trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Sinh năm 1984 Giáp Tý hợp với màu gì?

Người tuổi Giáp Tý 1984 có mệnh Kim nên sẽ hợp với hai mảng màu chính là mảng màu Thổ và mảng màu Kim.

 • Màu tương sinh

Những người Giáp Tý 1984 mệnh Kim nên sử dụng trang sức đá phong thủytrang phục có màu trắng, xám, ghi là màu tính Kim, đặc biệt nên sử dụng màu vàng hay nâu đất là màu tính Thổ sẽ kích thích tài vận phát triển vì Thổ sinh Kim và có lợi cho Kim.

 • Màu tương hợp

Màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh mình, thu hút tài vận và sự may mắn.

 • Màu chế khắc

Bên cạnh đó, người tuổi Giáp Tý 1984 cũng có thể đeo những loại đá có màu xanh lục vì Kim khắc Mộc nên những người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng Mộc.

 • Màu kiêng kỵ

Hồng, đỏ, tím là những màu sắc người mệnh Kim nên tránh bởi đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Trong ngũ hành tương khắc thì Hỏa sẽ khắc Kim nên đây là những màu sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng mệnh Kim làm cho những người này trở nên tù túng, không thoải mái và cuộc sống bị trì trệ.

Những tuổi hợp làm ăn, hôn nhân với tuổi Giáp Tý 1984

việc làm ăn kinh doanh thành công hay không bên cạnh việc phụ thuộc vào bản thân thì những người tuổi Giáp Tý 1984 còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng với mình. Khi chọn được tuổi hợp làm ăn, kinh doanh sẽ đem lại sự hòa hợp và phát triển thuận lợi, đạt nhiều thành công và càng đi lên.

Chuyện kết hôn là chuyện quan trọng, ảnh hưởng đến cả cuộc đời nên việc chọn cho mình một tuổi hợp để lập gia đình không thể xem nhẹ

Nam mạng 1984 Giáp Tý

+ Nam tuổi Giáp Tý 1984 sẽ hợp làm ăn với những tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Khi kết hợp làm ăn với những tuổi này thì sẽ có con đường sự nghiệp rộng mở và không bị cản trở, bán 1 lời 10 và ngày càng giàu có

+ Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Ty, Canh Ngọ, Quý Hợi là những tuổi mà nam mạng 1984 Giáp Tý nên kết hôn bởi sẽ đem lại sự hạnh phúc trong gia đạo, con cái hòa thuận và thương yêu lẫn nhau.

+ Tuổi kỵ: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỹ Mão và Tân Dậu.

Nữ mạng 1984 Giáp Tý

+ Nữ mạng 1984 Giáp Tý sẽ hợp với các tuổi như Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ và Canh Ngọ.

+ Kết hôn với Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân và Quý Hợi là sự lựa chọn đúng đắn bởi những tuổi này sẽ đem đến hạnh phúc cho nữ mạng 1984 Giáp Tý.

+ Tuổi kỵ: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu.

Sinh năm 1984 Giáp Tý hợp với loại đá quý nào trong phong thủy?

Những người tuổi Giáp Tý 1984 có ngũ hành nạp âm là Hải Trung Kim nên để tăng tài vận thì bạn nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy như: màu trắng, xám, ghi, vàng hay nâu đất như: vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói, vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi hay vòng tay đá mắt hổ nâu,..

Dưới đây là một số loại đá phong thủy mà người sinh năm 1984 Giáp Tý nên sở hữu:

 • Thạch anh trắng

Đây là loại đá quý được rất nhiều người biết và ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh khiết của nó. Thạch anh trắng được xem là viên đá hộ mệnh cho chủ sở hữu, giúp giảm căng thẳng, trầm uất và cải thiện sức khỏe rất tốt. Bên cạnh đó, viên đá này còn rất tốt cho thiền định, giúp tăng cường sự tập trung.

Xem thêm trang sức phong thủy đá thạch anh trắng tại đây.

 • Thạch anh khói

Hay còn được gọi là thạch anh ám khói, là viên đá của Phật, thường được những người hay đi xa mang theo bên mình. Thạch anh khói mang đến sự bảo vệ, bình an và giúp người đeo tai qua nạn khỏi.

Xem thêm trang sức phong thủy đá thạch anh khói tại đây.

 • Đá mắt hổ tâm vàng tươi

Đây là loại đá được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp bí ẩn và mang rất nhiều ý nghĩa tâm linh với con người. Viên đá này được xem là vật hộ mệnh trừ tà, mang đến sự bình an. Đặc biệt đối với những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược khi đeo đá này vào sẽ tăng cường sinh khí và kích thích lòng tin.

Xem thêm trang sức phong thủy đá mắt hổ tâm vàng tươi tại đây.

Linh vật và vật phẩm phong thủy tuổi Giáp Tý 1984

Xem thêm trang sức phong thủy người sinh năm 1984 Giáp Tý tại đây.

Liên hệ tư vấn  Phong thủy Cường Phong


  • Đá quý phong thủy theo yêu cầu
  • Các sản phẩm đá quý cao cấp
  • Chế tác đá quý theo yêu cầu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *