Phong thủy cho người sinh năm 1985 Ất Sửu

Văn hóa các dân tộc Á Đông thì trâu vừa là vật nuôi, vừa là người bạn thân thiết giúp những người nông dân cày cấy, có đức tính cần cù, chăm chỉ và trung thực. Những người sinh năm 1985 Ất Sửu thường có tính cách chậm chạp, siêng năng và hết sức cẩn trọng.

Vậy những người sinh năm 1985 Ất Sửu mệnh gì? Ất Sửu 1985 hợp với màu gì trong phong thủy? Nên kết hôn với những tuổi nào? Người sinh năm 1985 Ất Sửu hợp với loại đá nào trong phong thủy? Hãy cùng Cường Phong tìm hiểu nhé!

Sinh năm 1985 Ất Sửu là mệnh gì?

Năm sinh dương lịch: Từ ngày 25/2/1985 đến ngày 8/2/1986

Năm sinh âm lịch: Ất Sửu (cầm tinh con trâu)

Mệnh ngũ hành: Hải Trung Kim – vàng trong biển – thuộc mệnh Kim.

Những người sinh năm 1985 Ất Sửu có tính tình độc đoán và cương quyết, theo đuổi danh vọng. Họ thường có tính chịu đựng, bền bỉ phi thường, là những người rất đơn giản, mộc mạc, chân thành và đặc biệt rất thẳng thắn.

Người Ất Sửu có hình tượng khoan thai và bình tĩnh, là những người làm việc rất chuyên tâm và tỉ mỉ, lao động không ngại khó. Tuy vậy, họ là những người rất khó thay đổi và cứng đầu như một con trâu đích thực.

Nếu là nhà lãnh đạo thì người Ất Sửu 1985 sẽ rất có tâm và có niềm tin mãnh liệt vào sự thành công. Họ luôn có sự chuẩn bị trước mỗi hành động, tâm lý vững vàng và ít khi bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài.

Điểm mạnh của những người Ất Sửu 1985 chính là sự lương thiện, cần cù và thận trọng. Sự bướng bỉnh, khó gần là điểm yếu của họ. Công danh của họ tuy chỉ đạt mức trung bình nhưng nếu họ có ý chí quyết tâm cao thì vẫn sẽ có những thành công to lớn. Từ sau 32 tuổi thì sự nghiệp mới được coi là bền vững, trước đó có thể thất bại đôi ba lần.

Sinh năm 1985 Ất Sửu hợp màu gì?

Xét về quy luật tương sinh khắc của ngũ hành thì ta sẽ biết được mệnh Kim hợp với màu sắc của hành Thổ, vì Thổ sinh Kim nên đây sẽ là mối quan hệ tương sinh, có những màu sắc như vàng, nâu đất hoặc nâu nhạt.

Mệnh Kim cũng sẽ rất hợp với màu của hành Kim như màu trắng, xám và ghi.

Mệnh Kim sẽ không hợp với màu sắc của hành Hỏa, bởi Hỏa khắc Kim và đây là mối quan hệ tương khắc. Những màu sắc này là đỏ, cam và tím. Mệnh Kim cũng sẽ không hợp với màu sắc của hành Mộc, vì Kim khắc Mộc và màu này là xanh lá cây.

Bên cạnh đó, những người mệnh Kim cũng không nên chọn những màu thuộc hành Thủy bởi Kim sinh Thủy tuy là mối quan hệ tương sinh nhưng Kim sẽ làm mất đi năng lượng để hỗ trợ cho Thủy, nên Kim sẽ bị hao năng lượng. Các màu sắc thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển.

Sinh năm 1985 Ất Sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

Nam mạng 1985 Ất Sửu

+Nam mạng 1985 khi kết hợp với những tuổi Mậu Thìn, Ất Sửu, Tân Mùi sẽ sự phát đạt, kinh doanh ngày càng phát triển.

+Các tuổi: Mậu Thìn, Tân Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu, Quý Mùi và Kỷ Mùi khi kết hôn với nam mạng 1985 Ất Sửu sẽ vô cùng tốt đẹp . Khi kết đôi với những tuổi này sẽ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và viên mãn.

+ Tuổi kỵ: Bính Dần, Giáp Tuất, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Mậu Dần và Canh Thân.

Nữ mạng 1985 Ất Sửu

+ Những tuổi sẽ rất hợp trong chuyện kinh doanh là Ất Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn.

+Khi kết hôn với những tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Tân Mùi thì nữ mạng 1985 Ất Sửu sẽ có một cuộc sống giàu sang và hạnh phúc đến cuối đời.

+ Tuổi kỵ: Nhâm Thân, Bính Dần, Giáp Tuất, Canh Thần, Nhâm Tuất, Mậu Dần.

Đá phong thủy nào đem lại may mắn cho Ất Sửu 1985?

Người sinh năm 1985 Ất Sửu có mệnh Kim nên khi chọn những trang sức phong thủy nên chọn những loại đá có màu vàng, nâu, xám, ghi hoặc trắng. Cụ thể:

Đá thạch anh tóc vàng

Đây là loại đá được xem là cao quý trong họ đá thạch anh tóc, có màu vàng kèm theo hiệu quang học rất đẹp và thu hút. Thạch anh tóc vàng là biểu tượng của sự phát triển, sinh sản và sự thịnh vượng, thăng tiến giúp bạn thăng hoa trong con đường tình duyên, hạnh phúc lứa đôi được yên ấm và bền vững.

Loại đá này sẽ khiến bạn bị mê hoặc từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ đẹp của nó bởi các sợi nhỏ bên trong kết hợp với hiệu ứng quang học, một vẻ đẹp vô cùng khó tả. Trong phong thủy thì thạch anh tóc vàng giúp chủ nhân giải tỏa căng thẳng, điều hòa và lưu thông khí huyết, cân bằng hệ thần kinh và giúp thoải mái về tinh thần.

Xem thêm trang sức phong thủy đá thạch anh tóc vàng tại đây.

Đá mắt hổ

Loại đá này còn có tên gọi khác là ngọc mắt hổ, có màu sắc biến chất từ vàng đến nâu đỏ, bề mặt đá có hiệu ứng “ánh lụa – slky lustre” vô cùng bắt mắt. Từ xưa, đá mắt hổ đã có một vị trí quan trọng trong văn hóa của người phương Đông bởi loại đá này sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng và tiền tài cho gia chủ.

Đá mắt hổ sẽ mang đến sự ổn định và vững vàng về tâm lý, khiến đầu óc minh mẫn và tỉnh táo hơn, xua đuổi tà ma, tăng cường dũng khí

Đá mắt hổ sử dụng làm đồ trang trí cho người sinh năm 1985 Ất Sửu thường sử dụng là loại đã qua chế tác, có thể là những viên đá hình lục phương hay có hình tròn hoặc cũng có thể là các xâu chuỗi, đồ trang sức được chế tác thành linh vật bản mệnh.

Xem thêm trang sức phong thủy đá mắt hổ tại đây.

Đá mặt trăng

Không ngoa khi nói rằng đây là một loại đá khá là đặc biệt bởi khi ánh sáng chiếu vào sẽ xuyên qua viên đá và khuếch tán giống như ánh trăng vậy. 

Từ xưa, người ta đã có quan niệm rằng những người sở hữu đá mặt trăng sẽ được thần linh phù hộ, che chở và ban phước lành. Bên cạnh đó, loại đá này còn giúp chủ sở hữu kích thích tình duyên và hàn gắn tình cảm

Xem thêm trang sức phong thủy đá mặt trăng tại đây.

Xem thêm trang sức phong thủy người sinh năm 1985 Ất Sửu tại đây.

Liên hệ tư vấn  Phong thủy Cường Phong


  • Đá quý phong thủy theo yêu cầu
  • Các sản phẩm đá quý cao cấp
  • Chế tác đá quý theo yêu cầu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *