Phong thủy cho người sinh năm 1991 Tân Mùi.

Những người sinh năm 1991 Tân Mùi là những người học hành đỗ đạt và dễ trở thành người nổi tiếng. Họ sở hữu dung mạo to lớn, sức vóc mạnh mẽ và lạnh lợi cùng với sự quyết đoán trong công việc. Tuy vậy, cũng có đôi khi có những khó khăn khiến họ thất bại nhưng họ sẽ sớm vực lại được.

Sinh năm 1991 Tân Mùi thường có tính tình mềm mỏng, yếu đuối và thích sự an nhàn, không muốn phải tranh giành ganh đấu.

Bạn là nam, nữ sinh vào năm 1991 nhưng vẫn chưa biết sinh năm 1991 là mệnh gì, tuổi con gì, hợp với những tuổi nào, màu nào và loại đá phong thủy nào phù hợp với bạn? Hãy cùng Cường Phong tham khảo bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Sinh năm 1991 là mệnh gì?

Năm sinh dương lịch: 1991, từ ngày 15/2/1991 đến 3/2/1992.

Năm sinh âm lịch: tân Mùi, cầm tinh con Dê

Mệnh ngũ hành: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi.

Cung phi: Nam cung Ly – Nữ cung Càn

Mệnh quái (hành): Nam Hỏa – Nữ Kim.

Những người sinh năm 1991 Tân Mùi sẽ có nhiều khoảng trầm lặng và lo lắng, cuộc đời của người Tân Mùi đôi lúc sẽ có những nét sầu thương, tuy vậy đây cũng là những người có được sự may mắn về con đường công danh và sự nghiệp. Thời nhỏ có nhiều cay đắng và vất vả nhưng về trung vận sẽ được hưởng an nhàn, no ấm và hạnh phúc.

Trong công việc, họ là những người cẩn thận, tỉ mỉ và có ý chí tiến thủ. Ở họ có sự khiêm tốn, hòa nhã, vậy nên sẽ có những mối quan hệ với những người xung quanh rất tốt. Trong gia đình thì họ là những người có trách nhiệm và là người chồng, người cha, người vợ đảm đang.

Sinh năm 1991 Tân Mùi hợp với màu gì?

mệnh Thổ nên nam, nữ 1991 Tân Mùi sẽ hợp với các màu như: trắng, xám, bạc, ghi hay kem. Đây là các màu tương sinh với mệnh cực kỳ tốt và các màu nâu, vàng hay cam – là các màu cùng mệnh tốt. Chọn các màu sắc trên thì bạn sẽ có được nhiều may mắn, đem lại nhiều thành công trong cuộc sống lẫn con đường tình duyên.

Màu xanh nước biển, màu đen là những màu bạn nên tránh bởi đây là màu của mệnh Thủy sẽ là màu khắc với mệnh Thổ, sẽ ảnh hướng đến phong thủy cũng như cuộc sống gặp nhiều khó khăn và trắc trở.

Trong quá trình chọn mua xe oto, xe máy hay phối màu trong phong thủy nhà cửa thì bạn nên chọn màu sắc hợp tuổi để tăng sinh khí, tài vận và sự may mắn. Bên cạnh đó, màu sắc còn có thể giúp bạn hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

Những tuổi nào hợp làm ăn, kết hôn với tuổi Tân Mùi 1991

Có thể nói rằng việc lựa chọn tuổi để kết hôn và làm ăn kinh doanh cực kỳ quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Nếu chọn được người hợp tuổi làm ăn sẽ giúp công việc của bạn cực kỳ phát triển thuận lợi. Nếu chọn được người kết hôn hợp với tuổi mình thì gia đình sẽ được hạnh phúc, tăng tình cảm vợ chồng cũng như con cái ngoan ngoãn và khỏe mạnh.

Nam mệnh 1991 Tân Mùi

 • Trong làm ăn, kinh doanh:

Nam mệnh 1991 sẽ hợp với những tuổi sau: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Mão.

 • Lựa chọn vợ chồng:

Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ và Canh Ngọ là những tuổi rất thích hợp để kết hôn với nam mệnh 1991 Tân Mùi. Khi thành duyên với những tuổi này sẽ giúp công danh lên cao, con cái đầy đủ và sẽ có một cuộc sống giàu sang phú quý, được hưởng cuộc sống đầy đủ về mọi mặt.

 • Tuổi kỵ

Nam sinh năm 1991 Tân Mùi cần tránh những tuổi : Tân Mùi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Nữ mệnh 1991 Tân Mùi

 • Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý
 • Lựa chọn vợ chồng: Sẽ rất hợp với những tuổi như Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ và Kỷ Ty.
 • Tuổi kiêng kỵ: Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Sinh năm 1991 Tân Mùi hợp với loại đá quý phong thủy nào?

Trong phong thủy, Tân Mùi 1991 có năm sinh là Lộ Bàng Thổ nên sẽ hợp khi đeo các loại đá quý sau, cu thể:

 • Tân Mùi 1991 nên đeo các loại đá quý có màu đỏ, cam hồng, tím thuộc mệnh Hỏa để được tương sinh (bởi Hỏa sinh Thổ) như: amber hổ phách, thạch anh ametrine, thạch anh tím amethyst, fancy diamond, garnet ngọc hồng lựu, thạch anh hồng, ruby, đá mặt trời sunstone, zircon,..
 • Bạn nên tránh đeo các loại đá quý có màu xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Mộc khắc Thổ như: emerald ngọc lục bảo, garnet xanh cẩm thạch, ngọc phỉ thúy, đá mặt trắng,..
 • Những loại đá quý màu đen, xanh nước biển hay xanh da trời cũng là các loại đá bạn nên tránh đeo thì Thổ khắc Thủy, như: aquamarine, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, sapphire lục,..
 • Tuyệt đối bạn không nên đeo các loại đá quý có màu trắng, xám hay ghi thuộc hành kim vì mệnh cung bị sinh xuất, sẽ làm giảm năng lượng (thổ sinh kim), như: thạch anh trắng, mã não trắng, sapphire ghi, tourmaline trắng,…

Bên cạnh đó, những người sinh năm 1991 Tân Mùi cũng nên tham khảo thêm các loại đá:

 • Đá mắt hổ tâm vàng tươi: giúp mang đến sự bình an, trừ tà,.
 • Đá thạch anh hồng: sẽ mang đến may mắn trong chuyện tình cảm và tình duyên.
 • Đá thạch anh tím: giúp mang đến sự may mắn trong giao tiếp, các mối quan hệ trong xã hội và trong cuộc sống.

Linh vật và vật phẩm phong thủy tuổi Tân Mùi 1991

Xem thêm trang sức phong thủy tuổi Tân Mùi 1991 tại đây.

Cường Phong là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy may mắn, tài vận và sức khỏe chất lượng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các sản phẩm phong thủy phù hợp với giá cả ưu đãi nhất.

Công ty TNHH Lộc Cường Phong

Điện thoại: 0909 292 001

Địa chỉ: Số 4 Trần Đại Nghĩa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Email: nphai.dn@gmail.com

Liên hệ tư vấn  Phong thủy Cường Phong


  • Đá quý phong thủy theo yêu cầu
  • Các sản phẩm đá quý cao cấp
  • Chế tác đá quý theo yêu cầu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *