Phong thủy cho người sinh năm 1992 Nhâm Thân

Những người tuổi Nhâm Thân 1992 là những người thông minh từ nhỏ, ở họ có trí tuệ và những suy nghĩ nghiêm túc và chín chăn. Họ khá linh hoạt và biết tùy cơ ứng biến trong mọi hoàn cảnh để đạt được mục đich của mình.

Trong bài này sẽ giáp đáp các câu hỏi cho tuổi Nhâm Thân. Sinh năm 1992 thuộc mệnh gì? Sinh năm 1992 hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân? Sinh năm 1992 hợp với loại đá phong thủy nào?

Sinh năm 1992 Nhâm Thân là mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Nhâm Thân 1992 có năm sinh dương lịch: Từ ngày 4/2/1992 đến 22/1/1993

Năm sinh âm lịch: năm Nhâm Thân (Cầm tinh con khỉ)

Mệnh ngũ hành: Kiếm phong Kim – Kim

Nhâm Thân 1992 trong cuộc đời sẽ trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, cả thời tiền vận và trung vận sẽ có nhiều trắc trở, lao đao và nhiều việc đau buồn, tuy nhiên cũng có nhiều sự may mắn trong việc làm ăn.

Nam Nhâm Thân là những người năng nổ, hào hoa và khá chuyên tâm trong sự nghiệp và muốn tự phát triển sự nghiệp của bản thân . Nữ Nhâm Thân 1992 khá thông minh, thanh tú và có vẻ đẹp phía bên trong mà hiếm có con giáp nào sở hữu.

Họ có tính tự lập cao, không muốn dựa dẫm vào gia đình nên có phần vất vả và lao đao. Tuy vậy, khi bước sang trung vận sẽ có cuộc sống đầy đủ và sung túc hơn nếu biết nắm bắt thời cơ.

Sinh năm 1992 Nhâm Thân hợp với màu nào?

Bản mệnh của Nhâm Thân là Kim nên màu tương sinh của tuổi này chính là màu vàng. Màu của mệnh Kim là màu trắng, vì vậy bạn nên chọn những màu này để gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Màu tương khắc của tuổi Nhâm Thân là màu đỏ hoặc hồng bởi đây là những màu ứng với hành Hỏa mà Hỏa thì khắc Kim.

Sinh năm 1992 Nhâm Thân hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

Nam mệnh 1992 Nhâm Thân

 • Trong làm ăn, kinh doanh

Nam mệnh 1992 Nhâm Thân sẽ hợp với các tuổi Mậu Dần và Giáp Tuất. Khi kết hợp với hai tuổi này thì công việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng phát đạt và có chiều hướng tốt.

 • Lựa chọn vợ chồng

Nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Dần, Canh Thân và Canh Dần thì nam 1992 Nhâm Thân sẽ phát triển về đường danh vọng, sự nghiệp phát triển và có một cuộc sống giàu sang, đầy đủ

 • Tuổi kỵ

Những tuổi sau đây sẽ không hợp với nam Nhâm Thân 1992: Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi, Giáp Tý và Canh Ngọ.

Nữ mệnh Nhâm Thân 1992

 • Trong làm ăn, kinh doanh

Những tuổi sau đây sẽ rất phù hợp trong chuyện làm ăn hay buôn bán cho nữ mệnh Nhâm Thân 1992 là: Nhâm Thân, Mậu Dần và Giáp Tuất.

 • Tuổi hợp để kết hôn

Giáp Tuất, Nhâm Thân, Canh Thìn và Mậu Dần là những tuổi mà nữ Nhâm Thân 1992 nên kết đôi. Bởi khi kết hôn với những tuổi này thì nữ Nhâm Thân 1992 sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, đầy đủ và vô cùng hạnh phúc

 • Tuổi kỵ

Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Tý, canh Ngọ và Giáp Tý là những tuổi kỵ với nữ mệnh Nhâm Thân 1992.

Nhâm Thân 1992 hợp với loại đá quý phong thủy nào?

Những người Nhâm Thân 1992 là bản mệnh của kiếm phong kim, kiếm vốn là vật dụng sinh ra để chiến đấu. Họ là những người có khả năng tiềm ẩn hơn bất kì ai như: khả năng thích nghi, khả năng đi đường tắt, khả năng sáng tạo…

Những người tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ hợp với những loại đá phong thủy sau:

 • Những loại đá quý màu vàng, nâu thuộc hành Thổ để được tương sinh (thổ sinh kim), như đá: thạch anh tóc vàng, mắt hổ, thạch anh vàng, sapphire vàng,..
 • Nên đeo các loại đá quý màu trắng, xám ghi (thuộc hành kim) để được tương hợp như: thạch anh trắng, mã não trắng, sapphire ghi, garnet trắng, topaz trắng,..
 • Bạn nên tránh đeo các loại đá quý màu đỏ như cam, hồng, tím (hành hỏa) vì khỏa khắc kim như các loại đá: amber hổ phách, thạch anh ametrine, thạch anh citrine, thạch nh tím, tourmaline hồng,..
 • Không nên đeo các loại đá quý màu đen, màu xanh nước biển hoặc xanh da trời vì mệnh cung bị sinh xuất, sẽ làm giảm năng lượng như: aquamarine, iolite, lapis lazuli, thạch anh khói hay thạch anh tóc đen,..

Một số loại vòng tay phong thủy hợp với Nhâm Thân 1992

Vòng tay đá mắt hổ vàng

Trong văn phương Đông nói chung và người châu Á nói riêng thì đá mắt hổ được cho là mang đến nhiều may mắn và thịnh vượng. Trong thiền học, các thiền sư thường sử dụng đá mắt hổ để hấp thu năng lượng và mở luân xa thứ 3.

Xem thêm các mẫu vòng tay đá mắt hổ vàng tại đây.

Vòng tay đá thạch anh vàng

Có thể nói rằng trong các loại đá thì thạch anh vàng là loại đá tượng trưng cho tài lộc và phú quý nên được gọi là đá kinh doanh. Loại đá này thường được các chủ kinh doanh để ngay tại bàn làm việc hay quầy thu ngân để thu hút may mắn và tài lộc.

Xem thêm các mẫu vòng tay đá thạch anh vàng tại đây.

Vòng đá mã não trắng tự nhiên

Đá mã não trắng sẽ giúp chủ sở hữu trở nên giao tiếp tốt hơn, làm cho bản thân trở nên dễ mến, ứng biến linh hoạt và chống lại kẻ thù xấu xa. Loại đá này còn bảo vệ người dùng chống lại những năng lượng tiêu cực. Nam giới khi đeo đá mã não trắng sẽ trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn trong mắt người khác giới, mang lại sự bình yên trong tâm hồn.

Xem thêm các mẫu vòng tay đá mã não trắng tại đây.

Vòng đá mặt trăng Moon stone

Đeo một chiếc vòng đá mặt trăng có thể giúp bạn giảm áp lực về công việc, chống căng thẳng thần kinh rất hiệu quả. Trong dân gian còn có truyền thuyết rằng loại đá này và mặt trăng có mối quan hệ rất mật thiết với nhau. Đá mặt trăng mang đến cho con người nguồn năng lượng rất tích cực, kích thích sự hoạt động của các cơ quan trong cơ thể.

Xem thêm các mẫu vòng tay đá mặt trăng tại đây.

Xem thêm trang sức phong thủy cho tuổi Nhâm Thân 1992 tại đây.

Liên hệ tư vấn  Phong thủy Cường Phong


  • Đá quý phong thủy theo yêu cầu
  • Các sản phẩm đá quý cao cấp
  • Chế tác đá quý theo yêu cầu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *