Phong thủy cho người sinh năm 1993 Quý Dậu

Những người tuổi Quý Dậu 1993 là những người được thiên phú sự thông minh, sáng suốt và có khả năng xử lý vấn đề rất tốt. Họ là những người cứng cỏi, không sợ sệt hay cúi đầu và nịnh bợ ai, có số quan tướng và được hưởng vinh hoa phú quý vào trung và hậu vận.

Tuổi Quý Dậu 1993 là những người trung hậu, đảm đang và có tâm với nghề. Họ có tài tháo vát và càng về sau cuộc sống của họ càng no đủ, khá giả và nhà cửa đàng hoàng.

Vậy tuổi Quý Dậu 1993 là mệnh gì? Kết hôn với tuổi nào được hạnh phúc? Quý Dậu 1993 hợp làm ăn với tuổi nào? Hợp với loại đá phong thủy nào? Hãy cùng Cường Phong tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sinh năm 1993 Quý Dậu là mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Quý Dậu 1993 có năm sinh dương lịch: Tính từ ngày 23/1/1993 đến 9/2/1994.

Năm sinh âm lịch: Năm Quý Dậu (cầm tinh con gà)

Mệnh ngũ hành: Kiếm Phong Kim ( Vàng mũi kiếm) – Kim

Những người tuổi Quý Dậu 1993 có khả năng làm lãnh đạo bởi họ biết lăng nghe và tôn trọng quan điểm của người khác chứ không hành động theo ý kiến cá nhân nên được mọi người nể trọng. Sự trầm tính chính là đặc điểm nổi bật hơn so với các tuổi Dậu còn lại.

Tuy thuở nhỏ, nam Quý Dậu 1993 có cuộc đời thăng trầm nhưng bắt đầu từ năm 30 tuổi thì bắt đầu phát triển về sự nghiệp, tuy phần cá nhân cơ thể thì sung sướng, không bị nhọc nhằn về thể xác song lại có nhiều khổ tâm về mặt tinh thần.

Còn nữ Quý Dậu 1993 có con đường công danh lên bổng xuống trầm. Thời trung vận có chút bê bối nhưng xét về tổng thể thì khá là tốt đẹp, an nhà và sung sướng

Sinh năm 1993 Quý Dậu hợp với màu gì?

Nam, nữ sinh năm 1993 Quý Dậu nên sử dụng màu trắng, xám và ghi vì đây là màu tính Kim, nếu sử dụng màu vàng hay nâu đất là màu tính Thổ thì sẽ kích thích tài vận phát triển. Thổ tương sinh Kim và lợi cho Kim.

 • Màu tương sinh:

Bởi tính chất mang mệnh Kim nên những người sinh năm 1993 Quý Dậu nên sử dụng các màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để có được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên khi sử dụng trang sức phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó sẽ hỗ trợ cuộc sống và mọi việc được thuận lợi và phát triển.

 • Màu sắc tương hợp:

Những tông màu như trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim của những người sinh năm 1993 Quý Dậu. Sử dụng những màu này sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh mình, thu hút cát khí và mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

 • Màu chế khắc

Vì Kim khắc Mộc nên những người 1993 Quý Dậu có thể đeo những màu đá xanh lục để có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục.

 • Màu kiêng kị

Theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim nên những màu như: đỏ, hồng, tím là những màu tương khắc sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh của Kim làm cho những người này cảm thấy tù túng, cuộc sống và công việc bị trì trệ.

Sinh năm 1993 Quý Dậu hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

Nam mệnh 1993 Quý Dậu

 • Trong làm ăn, kinh doanh

Hợp với những tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. Những tuổi này khi kết hợp làm ăn với nam mệnh 1993 Quý Dậu thì công việc kinh doanh sẽ rất phát đạt, tiền tài vào như nước.

 • Lựa chọn vợ chồng

Những tuổi sau sẽ thích hợp kết hôn với nam mệnh 1993 Quý Dậu: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ hay Tân Mùi. Nếu kết hôn với những tuổi này sẽ sẽ trở thành người giàu có, gặp được nhiều may mắn trong chuyện làm ăn và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ

Nữ mệnh 1993 Quý Dậu

 • Trong làm ăn, kinh doanh

Khi hợp tác với những tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu sẽ giúp sự nghiệp được phát triển và ngày đi lên.

 • Lựa chọn vợ chồng

Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi là những tuổi rất hợp nên duyên với nữ mệnh 1993 Quý Dậu.

 • Tuổi kị: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ.

Loại đá quý phong thủy nào hợp với người tuổi Quý Dậu 1993

Theo tín ngưỡng dân gian, Bất Động Minh VươngPhật bản mệnh của người tuổi Dậu. Bằng cách vận dụng phong thủy hợp thì những người tuổi Quý Dậu 1993 có thể dùng linh vật phong thủy, đá quý phong thủy phù hợp để rước vận may hay tài lộc cho bản thân. Cụ thể:

 • Người tuổi Quý Dậu 1993 đeo các loại đá quý màu vàng, nâu thuộc hành Thổ để được tương sinh (Thổ sinh Kim) như: thạch anh tóc vàng, mắt hổ, thạch anh vàng, sapphire vàng…
 • Có thể đeo các loại đá quý màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim để được tương hợp như: thạch anh trắng, mã não trắng, sapphrie ghi, tourmaline trắng, garnet trắng hay topaz trắng,..
 • Những người tuổi Quý Dậu 1993 nên tránh đeo các loại đá quý có màu đỏ, cam, hồng hay tím vì Hỏa khắc Kim như: amber hổ phách, thạch anh ametrine, thạch anh citrine, thạch anh tím, garnet hồng lựu, thạch anh hồng, ruby, đá mặt trời suntone,…
 • Ngoài ra, bạn cũng nên tránh đeo các loại đá quý có màu xanh vì Kim khắc Mộc như: ngọc lục bảo, garnet xanh, cẩm thạch, ngọc phỉ thúy, đá mặt trăng, sapphire xanh,…
 • Những loại đá quý có màu đen, màu xanh nước biển hay xanh da trời sẽ làm giảm năng lượng của bạn như: aquamarine, sapphrine, topaz xanh nước biển, thạch anh khói, thạch anh tóc đen,..

Linh vật hộ mệnh đeo bên người cho người tuổi Quý Dậu 1993

Xem thêm trang sức phong thủy tuổi Quý Dậu 1993 tại đây.

Liên hệ tư vấn  Phong thủy Cường Phong


  • Đá quý phong thủy theo yêu cầu
  • Các sản phẩm đá quý cao cấp
  • Chế tác đá quý theo yêu cầu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *