Phong thủy cho người sinh năm 2000 Canh Thìn

Người tuổi Canh thìn 2000 tức tuổi con rồng, hay được gọi là Thứ Tính Chi Long, có ý nghĩa là rồng có tấm lòng khoan dung. Họ là những người thẳng thắn, cương trực và không bao giờ có tâm ý hại người khác. Tuy vậy, những người này có cảm xúc thất thường, hay thay đổi chủ kiến nên đôi khi sẽ làm cho người khác cảm thấy không được trầm tĩnh và khó mà hiểu hết được.

Những người tuổi này cũng có nhiều ý tưởng sáng tạo và có tính xây dựng cao nhưng thường hay thất bại khi đưa chúng vào thực hiện được bởi họ không xác định mục tiêu và đôi khi làm mọi chuyện trở nên rắc rối và thiếu khoa học.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem sinh năm 2000 là tuổi gi? hợp màu gì? Kết hôn, làm ăn với tuổi nào là hợp nhất nhé!

Sinh năm 2000 Canh Thìn thuộc mệnh gì?

Sinh năm 2000 là tuổi con Rồng

Năm sinh dương lịch: từ 05/02/2000 đến 23/01/2001.

Năm sinh âm lịch: Canh Thìn

Mệnh: Kim – Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn

+ Tương sinh: mệnh Thủy, Thổ

+ Tương khắc: Mộc, Hỏa

Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+Tương hình: Giáp, Bính

Địa chỉ: Thìn

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hình xung: Thìn  – Tuất- Sửu – Mùi

Canh Thìn 2000 hợp với màu gì nhất?

Trong phong thủy thì tuổi Canh Thìn sẽ hợp nhất với màu vàng, nâu đất vì đây được xem là những gam màu phong thủy hợp tuổi 2000 đem lại may mắn, tài lộc và sự may mắn tốt nhất cho những người tuổi này.

 • Màu vàng sẽ có ý nghĩa như sự ấm áp và bao dung. Gam màu này sẽ giúp người tuổi Canh Thìn 2000 có góc nhìn mạch lạc, rõ ràng trong mọi việc.
 • Còn màu nâu đất là biểu tượng cho sự trung thành, đáng tin cậy. Có thể nói đây là màu sắc phong thủy giúp những người tuổi này cảm thấy tự tin, ấm áp và xử lý được nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Những người tuổi này nên lưu ý không được chọn những màu đỏ, hồng, tím của mệnh Hỏa và màu xanh lá cây của mệnh Mộc (vì Hỏa và Mộc khắc Kim) để tránh những điều xui rủi cho bản thân.

Những tuổi hợp làm ăn, kết hôn với Canh Thìn 2000

Từ xưa đến nay, việc xây dựng tương lai sự nghiệp cũng như kết hôn là chuyện rất quan trọng. Vậy nên bạn cần lựa chọn kĩ càng để đem lại thành công cũng như hạnh phúc trong chuyện hôn nhân, bớt được nhiều đau thương và buồn khổ hơn.

Nam mạng Canh Thìn 2000

Những tuổi có thể kết duyên với nam mạng Canh Thìn 2000 là Canh Thìn, Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Bính Tuất. Khi kết hôn với những tuổi này sẽ đem lại cho bạn tiền tài, sự thành công và con cái ngoan ngoãn, vợ chồng hòa thuận.

Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi hay Mậu Tý là những tuổi mà khi nam Canh Dần kết duyên sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, có nhiều đau thương và phải lo nghĩ rất nhiều về cuộc sống.

Khi kết duyên với các tuổi Ất Dậu, Tân Mão hay Kỷ Mão thì cuộc sống của bạn chỉ phát triển ở mức độ trung bình, không hạp về con đường công danh hay tài lộc.

Muốn sự nghiệp và tiền bạc phát triển vững chắc thì Canh Thìn 2000 nên lựa chọn những tuổi sau: Bính Tuất, Đinh Sửu hay Kỷ Sửu. Những tuổi này sẽ rất hợp cho sự làm ăn của bạn, tránh tiền bạc bị háo hụt cũng như sự nghiệp được vũng chắc hơn.

Nữ mạng Canh Thìn 2000

Trong chuyện kết hôn thì nữ tuổi Canh Thìn 2000 nên chọn các tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Canh Thìn hay Bính Tuất,…Khi kết hợp với những tuổi này, bạn sẽ sống một cuộc đời vui tươi và đày đủ, tạo cuộc sống tốt đẹp về sau, sống trong giàu sang và phú quý.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bạn có thể trở nên nghèo khổ và không đầy đủ như: Ất Dậu và Kỷ Mão.

Kết duyên với các tuổi: Tân Tỵ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Nhâm Ngọ thì cuộc sống của bạn sẽ trung bình, hạp với đường tình duyên nhưng sẽ không hạp về đường tài lộc, nên cuộc đời của bạn chỉ được hưởng một cuộc sống trung bình mà thôi.

Các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất hay Kỷ Sửu là những tuổi hạp làm ăn với nữ tuổi Canh Thìn 2000, sẽ đạt được nhiều kết quả về tiền bạc, hạp với đường làm ăn và cuộc sống của bạn sẽ ngày một phát triển hơn.

Nam nữ Canh Thìn 2000 nên đeo loại đá phong thủy gì?

Vòng đá mắt hổ vàng nâu

Có thể nói rằng trong nền văn hóa phương Đông thì đá mắt hổ được cho là mang đến may mắn, sự thịnh vượng cho chủ sở hữu.

Trong thiền học, các vị thiền sư thường hay sử dụng đá mắt hổ để hấp thu năng lượng và khai mở luân xa thứ 3

Xem các mẫu trang sức phong thủy đá mắt hổ vàng tại đây.

Vòng đá thạch anh vàng

Đây là loại đá tượng trưng cho sự tài lộc và phú quý nên nó có cái tên là viên đá kinh doanh thường được các chủ kinh doanh để ngay bàn làm việc hay quầy thu ngân để thu hút may mắn tài lộc.

Xem các mẫu trang sức phong thủy đá thạch anh vàng tại đây.

Vòng đá xà cừ xám Labradorite

Trong các loại đá thì xà cừ là loại đá biểu tượng cho sức mạnh, sẽ đem lại sức mạnh cho chủ nhân và khả năng nhìn thấu suốt các ảo tưởng và xác định thực tế hình thành của những giấc mơ và mục đích.

Ngoài ra, theo các nhà khoa học thì loại đá này còn có tác dụng trong việc điều trị chứng vô sinh, đau khớp và các bệnh về tuyến tiền liệt, giúp điều trị bệnh ở cột sống và kích thích quá trình chuyển hóa và giúp thải trừ sỏi thận.

Vòng đá mặt trăng moon stone

Nếu bạn đang bị áp lực về công việc thì hãy đeo một chiếc vòng đá mặt trăng có thể giúp làm giảm cơn đau đầu, đau cơ và căng thẳng thần kinh rất hiệu quả. Người xưa còn cho rằng loại đá này và mặt trăng có mối quan hệ mật thiết với nhau, mang đến cho con người nguồn năng lượng rất tích cực, kích thích hoạt động của các cơ quan trong cơ thể.

Xem các mẫu trang sức phong thủy đá mặt trăng stone tại đây.

Liên hệ tư vấn  Phong thủy Cường Phong


  • Đá quý phong thủy theo yêu cầu
  • Các sản phẩm đá quý cao cấp
  • Chế tác đá quý theo yêu cầu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *