Phong thủy cho người sinh năm 2001

Người tuổi Tân Tỵ là những người có tính tình phóng khoáng trong chuyện tiền bạc lẫn tình cảm. Những người tuổi này đa phần thích sống an nhàn, số được các Bồ Tát ban thọ và Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ. Họ ít lo xa, lạc quan yêu đời và tâm trí thanh thản nên trong cuộc sống sẽ rất nhẹ nhàng.

Vậy tuổi Tân tỵ sinh năm 2001 mệnh gì? Sinh năm 2001 hợp với tuổi nào? Màu sắc phù hợp và tối kị? Loại trang sức nào phù hợp với bản mệnh của họ là gì? Hãy cùng Cường Phong tham khảo dưới bài viết dưới đây nhé!

Sinh năm 2001 mệnh gì?

Nam, nữ sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ mang mệnh Kim, cụ thể là Bạch Lạp Kim có nghĩa vàng chân đèn. Trong ngũ hành tương sinh thì những người tuổi này sẽ có các mối quan hệ bền chặt, gắn bó với những người hợp mệnh như nam nữ mệnh Thủy hay Thổ.

Theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Canh Thìn mệnh Kim thường khó hòa hợp mà có xu hướng gặp cản trở khi kết hợp với những người mang mệnh Mộc hay mệnh Hỏa.

Người tuổi Tân Tỵ hợp với mệnh Thổ (vì Thổ sinh Kim là mối quan hệ tương sinh) và mệnh Kim (mối quan hệ tương hợp). 

Màu sắc hợp với nam, nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Với những người tuổi này thì màu sắc tương sinh là các màu tính Thủy như màu xanh nước biển, màu đen. Bạn nên mặc những trang phục, nữ trang hay đá phong thủy trấn trạch mang các màu sắc tương sinh sẽ hỗ trợ phát triển các năng lượng bản mệnh của nam nữ 2000 và giúp họ gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, với những người tuổi này nên đeo các loại trang sức như vòng tay phong thủy, nhẫn, dây chuyền hay bông tai từ đá phong thủy có các màu sắc của chính bản mệnh của họ như màu trắng, xám, bạc, ghi, kem.

Đặc biệt, khi sử dụng các vật phẩm phong thủy hay vật dụng có màu sắc bản mệnh của chính mình sẽ giúp nam nữ 2001 hấp thụ năng lượng bản mệnh đồng thời giúp đỡ trong mọi công việc và mối quan hệ của họ mới phát triển.

Những màu sắc mà người tuổi Tân Tỵ nên tránh như xanh lục, rêu, lá hay da trời. Vì những màu này được biết đến như là những màu kiêng kị mang tính Mộc, sẽ gây cản trở và ảnh hướng đến công việc, công danh và tình duyên của nam nữ Canh Thình sinh năm 2001.

Nam, nữ tuổi Tân Tỵ 2001 nên kết hôn, làm ăn với tuổi nào?

Người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thì việc xác định được tuổi tương hợp với tuổi của mình để kết hôn hay làm ăn kinh doanh là rất cần thiết và quan trọng. Bởi đây là những sự kiện trọng đại trong đời cũng như hạnh phúc dài lâu của con người nên trước khi đưa ra quyết định, người Việt thường xem tử vi hợp tuổi.

Đối với nam sinh năm 2001

Những người được cho là hợp trong chuyện làm ăn với nam sinh năm 2001 là những tuổi như: Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997, Kỷ Mão 1999, Tân Tỵ 2001, Ất Dậu 2005, Bính Tuất 2006, Nhâm Thìn 2012 và Quý Tỵ 2013.

Bên cạnh đó, nam Tân Tỵ sẽ có nhiều khả năng gây dựng một gia đình hạnh phúc với những người nữ có các năm sinh: Kỷ Mão 1999, Canh Thìn 2000, Tân Tỵ 2001, Ất Dậu 2005 và Kỷ Sửu 2009.

Điều lưu ý là bạn nên tránh xa những người Ất Hợi 1995 và Canh Dần 2010.

Đối với nữ sinh năm 2001

Các tuổi : Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991, Quý Dậu 1993, Bính tý 1996, Đinh Sửu 1997, Kỷ Mão 1999, Tân Tỵ 2001, Ất Dậu 2005 và tuổi Bính Tuấn 2006 được xem là những tuổi hợp làm ăn với nữ sinh năm 2001 Tân Tỵ. Khi kết hợp làm ăn với những tuổi này sẽ có những thành công ngoài sự mong đợi.

Nam sinh năm Quý Dậu 1993 và Tân Tỵ 2001 là những người sẽ hợp về đường tình duyên khi gắn bó với nữ sinh năm 2001.

Nữ Tân Tỵ 2001 cũng nên tránh xa nam Ất Hợi 1995 và nam nữ tuổi Canh Dần 2010.

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho Tân Tỵ 2001

Có thể nói rằng những người tuổi này nếu muốn có may mắn và sự tài lộc thì nên đeo thêm bên mình dây chuyền phật bản mệnh. Bởi, nam nữ tuổi này là mệnh Kim nhận được sự che chở, phù hộ của phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát nên khi đeo trang sức phong thủy này bên mình sẽ giống như một lá bùa hộ mệnh, giúp chủ nhân được bình an và may mắn.

Những người Tân Tỵ 2001 tuyệt đối không nên kết hôn với những người sinh năm 1980 bởi trong tâm lý người ta rất kiêng kị với những người vượt quá 20 tuổi lấy nhau.

Những vòng tay phong thủy mang màu sắc tương sinh và màu sắc bản mệnh cũng được cho rằng sẽ đem lại nhiều công dụng cho chủ nhân. Đặc biệt với vòng tay đá mắt hổ sẽ phù hợp với nam nữ tuổi Tân Tỵ 2001, loại trang sức này sẽ giúp bạn chống lại tà khí và có một tinh thần tỉnh táo, khỏe mạnh.

Vòng tay đá mắt hổ vàng

Theo các nhà khoa học thì năng lượng của đá mắt hổ tác động đến hệ thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong nhiều hoạt động, đầu óc minh mẫn hơn trong giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Xem trang sức phong thủy đá mắt hổ vàng tại đây.

Vòng đá mã não trắng tự nhiên

Trong các loại đá thì mã não trắng giúp bạn giao tiếp giỏi hơn, giúp tự tin trong cuộc sống. Loại đá này còn giúp hấp thu năng lượng có hại và bảo vệ bản thân chống lại các xung năng lượng tiêu cực.

Những người Tân Tỵ 2001 khi sở hữu trang sức phong thủy làm bằng đá mã não trắng sễ khiến bạn trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn trong mắt người khác giới, mang yên bình trong tâm hồn.

Xem trang sức phong thủy đá mã não trắng tự nhiên tại đây.

Liên hệ tư vấn  Phong thủy Cường Phong


  • Đá quý phong thủy theo yêu cầu
  • Các sản phẩm đá quý cao cấp
  • Chế tác đá quý theo yêu cầu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *