Phong thủy cho người sinh năm Giáp Tuất 1994

Trong 12 con giáp thì tuổi Tuất là những người có lòng nhân ái nhất, họ quan tâm người khác hơn cả bản thân mình. Họ muốn mang đến niềm vui và hạnh phúc cho những người mà họ yêu thương chứ không phải vì tiền bạc hay danh lợi.

Những người sinh năm 1994 Giáp Tuất là những người vô cùng chu đáo, họ luôn muốn có một cuộc sống đầy đủ nên trước khi quyết định làm việc gì họ đều cân nhắc rất kĩ càng. Ở họ có suy nghĩ khá chín chắn và thực tế nhưng đôi khi lại quan trọng hóa vấn đề.

Qua bài viết này chúng ta sẽ biết được Giáp Tuất 1994 mệnh gì? 1994 Giáp Tuất hợp với tuổi nào? Sinh năm 1994 Giáp Tuất nên đeo trang sức phong thủy nào để tốt cho sức khỏe, sự nghiệp và công danh?

Giáp Tuất 1994 là mệnh gì?

Sinh năm 1994 là tuổi con chó

Năm sinh dương lịch: 10/02/1994 đến 30/01/1995

Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất

Thiên can: Giáp

+ Tương hợp: Kỷ

+ Tương hình: Mậu, Canh

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa tức là lửa trên núi

Từ thuở nhỏ, nam Giáp Tuất 1994 đã gặp phải nhiều long đong, lận đận, tuy nhiên từ năm 26 tuổi sẽ có phần thay đổi vận mệnh và được hưởng sung sướng về sau. Cuộc đời nam Giáp Tuất 1994 sẽ không phải chịu nhiều ưu tư và sầu muộn, tuy nhiên sự thành công về công danh và sự nghiệp ắt sẽ có sự hỗ trợ đắt lực của một người đàn bà.

Nữ mạng Giáp Tuất 1994 cuộc đời có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận. cuộc sống sau này sẽ được hưởng sung sướng và gặp nhiều may mắn. Thời trẻ tuy có khổ sở, long đong nhưng từ trung vận trở đi sẽ bắt đầu có hạnh phúc và an nhàn. Gia đạo của bạn sẽ được tốt đẹp và hạnh phúc.

Sinh năm 1994 Giáp Tuất hợp với màu gì?

Vì bản chất người sinh năm 1994 Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa nên bạn cần tham khảo các màu dưới đây để lựa chọn đồ vật hoặc trang sức sao cho phù hợp với mệnh của mình. Cụ thể:

Màu tương hợp

Người sinh năm 1994 Giáp Tuất là mệnh Hỏa nên khi sở hữu các loại trang sức phong thủy có màu hồng, đỏ hay tím là những màu sắc giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh mình, từ đó thu hút cát khí và đem lại sự may mắn.

Màu tương sinh

Vì Mộc sinh Hỏa nên bạn có thể sử dụng trang sức phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc để được có được năng lượng tương sinh. Khi sử dụng trang sức có các màu trên sẽ giúp hỗ trợ trong cuộc sống và công việc được thuận lợi, phát triển.

Màu khắc chế

Những người mệnh Hỏa cũng có thể đeo các loại đá như trắng, xám, ghi. Bởi Hỏa khắc Kim nên người mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Kim trong các loại trang sức phong thủy có màu trắng, xám, ghi.

Màu kiêng kị

Đặc biệt, những người mệnh Hỏa nên cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lam hoặc đen vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Trong ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa nên đây là những màu sắc tương khắc sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng. 

Sinh năm 1994 Giáp Tuất hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

Nam mệnh Giáp Tuất 1994 

Trong làm ăn, kinh doanh: hợp với các tuổi: Bính Tý, Ất Hợi, Tân Tỵ và Mậu Dần. Đây là những tuổi hợp với nam mệnh Giáp Tuất 1994 trong việc kinh doanh, nếu kết hợp sẽ đem đến tiền tài và sự thành công hơn mong đợi.

Nam Giáp Tuất 1994 kết hôn với những tuổi này sẽ có được một cuộc sống giàu sang phú quý và sự nghiệp công danh phất lên cao bất ngờ: Ất Hợi, Mậu Dần, Bính Tý, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ.

Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Mão và Quý Dậu.

Nữ mệnh Giáp Tuất 1994

Trong làm ăn: hợp với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý và Mậu Dần.

Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân là những tuổi hợp trong việc kết hôn.

Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão.

Sinh năm 1994 Giáp Tuất hợp đeo loại đá phong thủy gì?

Dựa theo đặc điểm phong thủy tuổi Giáp Tuất và ý nghĩa của một số loại đá quý thì những loại vòng đá sau đây sẽ có tác dụng hỗ trợ tốt cho người tuổi Giáp Tuất 1994. Cụ thể:

Vòng đá Ruby

Hay còn được gọi là đá hồng ngọc, là sự biểu tượng cho sự nguyên vẹn trong tình yêu và hạnh phúc bền lâu. Loại đá này có tác dụng đem lại sự lãng mạn trong tình yêu cvaf hơn nữa là đeo vòng đá ruby gần tim sẽ giúp cho tình yêu của bạn thêm phần mặn nồng.

Bên cạnh đó, đá ruby có màu sắc đổ hồng còn phù hợp với những người mệnh Hỏa hay mệnh Thủy.

Xem thêm trang sức phong thủy đá ruby tại đây.

Vòng đá thạch anh hồng

Đây được xem là viên đá của tình yêu bởi tác dụng kích hoạt cung tình duyên, giúp truyền đạt sự đồng cảm và nhạy cảm, tăng sự lãng mạn và tạo nhân duyên cho chủ nhân sở hữu, đặc biệt là những người mang mệnh Hỏa hay Thổ.

Xem thêm trang sức phong thủy đá thạch anh hồng tại đây.

Vòng đá Garnet

Đá Garnet hay còn được gọi là Ngọc Hồng Lựu là những biên đá màu đỏ rượu vang đẹp mắt mang nhiều ý nghĩa về hạnh phúc lứa đôi. Đây được xem là viên đá tái sinh giúp những người từng thất bại trong tình yêu hàn gắn những vết thương lòng.

Xem thêm trang sức phong thủy đá garnet tại đây.

Vòng đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím được xem là viên đá mang lại bình yên, sự hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân. Đeo vòng đá thạch anh tím sẽ giúp cho các cặp đôi yêu nhau tin tưởng và thấu hiểu nhau hơn. Loại đá này cũng giúp bạn thanh trừ các năng lượng xấu trong tâm trí, giúp đem lại cảm giác an toàn.

Xem thêm trang sức phong thủy đá thạch anh tím tại đây.

Xem thêm trang sức phong thủy tuổi Giáp Tuất 1994 tại đây.

Liên hệ tư vấn  Phong thủy Cường Phong


  • Đá quý phong thủy theo yêu cầu
  • Các sản phẩm đá quý cao cấp
  • Chế tác đá quý theo yêu cầu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *