Phong thủy cho người sinh năm Kỷ Mão 1999

Người Kỷ Mão là những người có trí tuệ thiên phú, học giỏi và luôn cố gắng hết sức mình trong mọi việc. Họ cũng là những người tâm lý, mềm mỏng, thẳng thắn nên có số làm quan bởi tính cách cởi mở và nỗ lực hết mình. Con đường công danh sự nghiệp của họ luôn thành công bởi những đức tính mà họ sở hữu.

Nữ Kỷ Mão 1999 là người sống khéo léo, nhã nhặn, là người sống thiện lương, không thích hoa mỹ. Còn nam tuổi này điềm đạm, chín chắn và có sức hút cực lớn với người khác lớn.

Vậy người tuổi Kỷ Mão 1999 nam, nữ mạng hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu hôn nhân? Kỷ Mão 1999 hợp với màu gì? Hợp với trang sức phong thủy nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Sinh năm 1999 Kỷ Mão là mệnh gì, tuổi gì?

Sinh năm 1999 là tuổi con Mèo

Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000.

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão (cầm tinh con mèo)

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Kỷ Mão 1999 hợp với tuổi nào?

Người tuổi Kỷ Mão 1999 là những người khá cẩn thận trong công việc cũng như trong cuộc sống. Trước khi làm việc gì thì họ sẽ luôn cân nhắc kĩ và biết cách tạo lập các mối quan hệ, tạo niềm vui trong cuộc sống. Quan niệm sống bình yên, an nhàn vậy nên họ sẽ không có ý chí tiến thủ, đôi khi khá là bảo thủ và ít khi chịu lắng nghe lời góp ý của người khác.

Nam mệnh Kỷ Mão 1999

Trong chuyện làm ăn, kinh doanh thì nam Kỷ Mão 1999 sẽ hợp với các tuổi như sau: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.

Còn về hôn nhân và tình yêu thì nên lựa chọn vợ chồng các tuổi sau: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần. Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì sẽ phát triển về công danh, sự nghiệp và tài vận phát triển và được hưởng phú quý

Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu là những tuổi đại kỵ của nam mệnh Kỷ Mão 1999

Nữ mệnh Kỷ Mão 1999

Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân là những tuổi mà nữ mệnh Kỷ Mão 1999 nên hợp tác làm ăn, kinh doanh lâu dài.

Nữ Kỷ Mão 1999 hợp yêu và kết hôn với những tuổi sau đây: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần. Khi kết hôn với những tuổi này thì bạn sẽ có tất cả công danh lẫn tài lộc đều thuận lợi và tốt đẹp, có cơ hội làm giàu nhanh chóng.

Tuổi kỵ của Nữ Kỷ Mão 1999 là Kỷ Mão, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu.

Kỷ Mão 1999 hợp với màu gì?

Khi nhìn về góc độ vật lý học thì màu sắc dường như hơi khô khan và không có ý nghĩa gì. Tuy vậy, nếu xét về góc độ phong thủy học hay tâm linh thì bạn sẽ nhận ra màu sắc không hề đơn giản chỉ là sự hấp thụ, phản xạ ánh sáng mà còn mang theo nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. 

Người tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Hỏa và mảng màu Thổ

 • Hợp màu hành Hỏa: là hợp với màu đỏ,cam, hồng, tím.
 • Hợp màu hành Thổ: hợp màu nâu, nâu – vàng.
 • Những người Kỷ Mão 1999 sẽ không hợp với màu hành Thủy là màu đen, xanh nước biển và xanh lá cây.

Sinh năm 1999 Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ, Thành Đầu Thổ nghĩa là đất trên thành, vậy nên màu bản mệnh của tuổi Kỷ Mão chính là các gam màu mảng nâu hoặc vàng như: Vàng chanh, vàng nghệ, vàng tươi, vàng ánh kim hay nâu đồng, nâu đất.. Vì Hỏa sinh Thổ vậy nên màu tương sinh của tuổi Kỷ Mão 1999 chính là gam màu đỏ, tím như đỏ rượu, đỏ mận, đỏ tươi…

Vì tính chất Mộc khắc Thổ nên những người sinh năm 1999 nên tránh dùng các màu xanh, xanh lục, xanh ngọ trong các trang phục hay màu xe để hạn chế các bất lợi mang đến tai ương cho bạn.

Loại đá phong thủy nào hợp với người Kỷ Mão 1999

Người tuổi Kỷ Mão 1999 sẽ phù hợp với các loại trang sức đá phong thủy có các màu sắc phù hợp với bản mệnh Thổ của mình. Các màu sắc tương sinh và bản mệnh như màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng hay tím..

Các loại trang sức sở hữu các màu này điển hình như là vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá mắt hổ nâu, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay thạch anh hồng hay vòng tay thạch anh tóc vàng,…

Ngoài những lựa chọn trên thì tuổi Kỷ Mão 1999 cũng có thể đeo các loại trang sức phong thủy đá có màu vàng, nâu đất thuộc Thổ như thạch anh vàng Citrine, Sapphire vàng… để được tương hợp, bởi đây là bản mệnh. Lựa chọn màu càng đậm, càng mùa vàng đất để gặp nhiều may mắn hơn.

Trong trường hợp bạn không thích hai màu bên trên thì có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đen hay xanh nước biển thuộc mệnh Thủy như Ngọc lục bảo hay đá muối Himalaya… vì Thổ có thể chế ngự được Thủy.

Người tuổi Kỷ Mão 1999 hạn chế không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lục vì màu sắc này sẽ tượng trưng cho hành Mộc, mà Mộc thì khắc Thổ. Cây sẽ hút chất dinh dưỡng từ đất nên sẽ không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

Lý do bạn phải chọn đúng loại đá phong thủy hợp bản mệnh vì sẽ giúp bạn hấp thụ được những năng lượng tích cực của các loại đá phong thủy. Từ đó sẽ giúp bạn gặp mau mắn trên đường công danh dự nghiệp lẫn tình duyên, giúp hỗ trợ cải thiện sưc khỏe về vật chất lẫn tinh thần.

Con số may mắn cho người tuổi Kỷ Mão 1999

Mệnh Thổ sẽ có những con số may mắn như: 0,2,5,8. mệnh Hỏa: 9. Những người tuổi Kỷ Mão nên chọn những con số mệnh Thổ và Hỏa, bởi đây là những số mệnh tương sinh và tương hợp.

Những con số của mệnh Thủy: 1; mệnh Mộc: 3,4. Họ cũng không nên chọn những số 1,3,4 bởi đây là số của những mệnh tương khắc với mệnh Thổ.

Bạn cũng có thể chọn những dãy số như: 288, 555, 0289, 0909, 2299.. để có thể làm biển số xe hay đuôi sim điện thoại.

Xem trang sức phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999 tại đây.

Liên hệ tư vấn  Phong thủy Cường Phong


  • Đá quý phong thủy theo yêu cầu
  • Các sản phẩm đá quý cao cấp
  • Chế tác đá quý theo yêu cầu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *