Phong thủy cho người sinh năm Nhâm Ngọ 2002

Sinh năm Nhâm Ngọ (2002) là những người quý trọng sự tự do và tự lập. Họ sẽ không chịu được các lịch trình cứng nhắc hay theo các quy định có sẵn, người tuổi Ngọ thích đi du lịch, thích đi đây đó và thường sẽ rời xa gia đình ngay từ sớm.

Vậy những người tuổi Nhâm Ngọ (2002) sẽ thích hợp với những loại đá phong thủy nào? Hợp với màu nào, khắc với màu nào? Và nếu bạn đang muốn tìm mua sản phẩm phong thủy để cầu may mắn thì hãy cùng Cường Phong tham khảo bài viết dưới đây nhé

Nhâm Ngọ 2002 có mệnh gì?

Người sinh năm 2002 cả nam và nữ đều thuộc độ tuổi Nhâm Ngọ, thuộc mệnh Mộc và có tên ngũ hành là Dương liễu mộc (họ cây dương liễu)

Nam mạng Nhâm Ngọ

 • Cuộc sống:

Có thể nói rằng cuộc đời nam mạng Nhâm Ngọ giống như một con ngựa hoang rong ruổi trên mọi nẻo đường. Từ năm 30 tuổi trở đi thì người tuổi Nhâm Ngọ mới bắt đầu gặt hái được những thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Phần lớn những người tuổi này có số hưởng tài lộc và có phúc phận rất tốt đẹp. Điều quan trọng là họ phải luôn giữ cho tâm mình luôn trong sáng, hướng thiện và cố gắng vượt qua cuộc sống.

 • Tình duyên:

Nhâm ngọ sinh vào các tháng như: 5, 7 và 11 âm lịch có thể sẽ trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình cảm mới tìm được hạnh phúc thật sự của riêng mình.

Những người sinh vào các tháng: 1,3,4,6,8 và 12 âm lịch thì tình duyên có thể sẽ trải qua 2 lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của đời mình.

Đặc biệt nam Nhâm ngọ sinh vào các tháng 2,9 và 10 âm lịch được xem là những người may mắn nhất bởi họ sẽ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc trọn đời với ý chung nhân duy nhất của mình.

 • Công danh, sự nghiệp:

Từ năm 27 tuổi trở đi thì tuổi này sẽ có công danh sự nghiệp rộng mở, xán lạn. Tuy có gặp một số trắc trở lúc ban đầu nhưng nếu tin vào bản thân và cố gắng hết mình thì sẽ vượt qua mọi khó khăn và về sau sẽ được rạng rỡ.

Mốc tuổi 30 trở đi thì sự nghiệp sẽ có nhiều tiến triển vượt bậc, có nhiều tài lộc và cuộc sống đầy đủ dư dả. Đặc biệt nếu bạn biết nắm bắt lấy thời cơ và tận dụng cơ hội thì cuộc đời sẽ vô cùng tươi đẹp trong những năm sau này của cuộc đời.

 • Tuổi hợp để làm ăn, kinh doanh:

Những con giáp mà nam Nhâm ngọ nên lựa chọn để có được những thành công trong công việc làm ăn như: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn. Khi hợp tác với 3 con giáp này thì mọi chuyện sẽ vô cùng thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn trong việc kinh doanh.

 • Tuổi đại kỵ:

Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý là những tuổi nam Nhâm ngọ không nên kết duyên hay cộng tác về việc làm ăn kinh doanh. Nếu lỡ yêu thương một trong những tuổi này thì không được tổ chức đám cưới linh đình, rầm rộ mà chỉ nên được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám thì sẽ gặp được may mắn và sống với nhau trọn đời.

 • Ngày, giờ xuất hành:

Khi xuát hành đi xa hay thực hiện những việc lớn, quan trọng thì nam mạng Nhâm ngọ nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Nữ mạng Nhâm Ngọ

 • Cuộc sống: 

Những người nữ tuổi Nhâm ngọ có sự thông minh, đa tài và thích khám phá mọi điều về cuộc sống. Có thể nói đây là những người rất có nghị lực, có ý tưởng nên trong công việc họ sẽ luôn cố gắng hoàn thành một cách tốt nhất và giỏi nhất. Nữ tuổi này sẽ có tài lộc dồi dào, sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc và có số hưởng phúc con cái.

 • Tình duyên

Nữ Nhâm ngọ sinh vào các tháng 3,7 và 12 âm lịch sẽ có đường tình duyên hay bị trắc trở, gập ghềnh và không như ý muốn. Khi sinh vào các tháng này họ có nội tâm khá yếu đuối, hay mộng mơ và rất dễ bị tổn thương bởi các mối tình tan vỡ. Nếu có sự nghiệp ổn định thì họ mới tìm được người phù hợp để kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ khá hạnh phúc và dư dả.

Những người sinh vào các tháng 4,5,8 và 11 âm lịch là những người có lối sống khá lí trí và sẽ không để tình cảm chi phối cảm xúc của họ. Nhìn chung thì tình duyên của những người này khá đẹp và thuận lợi, tuy đôi lúc có vài khó khăn nhưng đều được giải quyết nhanh chóng.

Sinh vào các tháng 1,2,6 và 9 âm lịch là những người rất may mắn trong chuyện tình cảm, sở hữu một tình yêu đẹp đẽ và trong sáng. Hôn nhân của họ sẽ rất hạnh phúc và mỹ mãn.

 • Sự nghiệp, công danh

Khi bắt đầu bước chân vào xã hội thì Nhâm Ngọ sẽ gặp nhiều điều cản trở và không may mắn. Tuy vậy với những cổ gắng của bản thân thì đến năm 30 tuổi họ đã sở hữu được một sự nghiệp đáng nể.

 • Tuổi hợp làm ăn: 

Nếu nữ Nhâm Ngọ đang có ý định hợp tác làm ăn với ai đó thì đầu tiên phải cân nhắc những người có tuổi sau đây: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần bởi đây sẽ những người cộng sự vô cùng tuyệt vời, họ không chỉ có năng lực mà rất đáng để tin tưởng và hợp tác.

Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý là những tuổi nên hạn chế hợp tác trong công việc bởi đây được xem là những tuổi đem lại rủi ro va kém may mắn. Không nên chọn các đối tượng này để kết hôn bởi dễ xung khắc và đem đến nhiều muộn phiền trong cuộc sống.

Sinh năm 2002 Nhâm Ngọ nên đeo loại đá nào?

Chọn đá có màu thuộc mệnh Thủy

Với những người sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc thì bạn nên chọn những loại đá có màu sắc phù hợp như mệnh Thủy. Điển hình như là các loại đá phong thủy có màu tự nhiên là xanh nước biển và đen như đá thạch anh đen, xám khói, Topazm, Sapphire…

Bởi các loại đá này đại diện cho mệnh Thủy, là mệnh tương sinh với mệnh Mộc nên nó có ý nghĩa như một cái cây được tưới nước sẽ sống rất khỏe mạnh. 

Đá mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc

Với mệnh này bạn có thể chọn những loại đá thạch anh có màu đỏ và hồng tím tự nhiên, bởi đây là những màu rất hợp với mệnh Mộc. Không ngoa khi nói rằng đá thạch anh được xem là một loại đá phong thủy vô cùng chất lượng và được thiết kế theo nhiều kiểu dáng rất khác nhau.

Nếu tuổi Nhâm Ngọ 2002 muốn cầu tài lộc và may mắn thì hãy mang theo bên mình những trang sức phong thủy làm từ đá thạch anh

Nhâm ngọ 2002 hợp với màu gì?

Nam Nhâm ngọ 2002 có mệnh Cung Phi là Kim, vì vậy tuổi này nên sử dụng màu trắng, màu xám và màu ghi và đặc biệt nên dùng màu vàng hay nâu đất bởi những màu đó có tính Thổ (tương sinh) sẽ giúp Kim sản sinh và phát triển kích hoạt tài lộc cũng như vận may.

Các loại đá tương hợp cho nam Nhâm ngọ 2002: đá mặt trăng, đá xà cừ trắng, thạch anh trắng, mã não trắng,..

Nữ Nhâm ngọ 2002 có mệnh Cung Phi là Thổ vậy tuổi này sẽ nên sử dụng màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ (tương hợp) và đặc biệt nên dùng màu đỏ, hồng tím thuộc hành Hỏa (tương sinh) để kích thích tài lộc và vận khí.

Các loại đá phong thủy tương hợp cho nữ sinh năm 2002 là: thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng..

Xem trang sức phong thủy tuổi Nhâm Ngọ 2002 tại đây

4/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ tư vấn  Phong thủy Cường Phong


  • Đá quý phong thủy theo yêu cầu
  • Các sản phẩm đá quý cao cấp
  • Chế tác đá quý theo yêu cầu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *