Giới thiệu

Điêu khắc đá mỹ nghệ Cường Phong

Ra đời vào năm 2011 với tên shopda.vn – chúng tôi đã xây dựng nên nhiều uy tín trên thị trường bán hàng online, có nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng sản phẩm và sự chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Shopda.vn thời đó là một website chuyên cung cấp mặt hàng đá tự nhiên có tác dụng phong thuỷ, lúc đó mặt hàng chủ yếu là đá trang sức bao gồm: vòng đeo tay, lắc tay, dây đeo cổ, nhẫn, hoa tai với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp thời trang và hiệu quả phong thuỷ rất cao.

Nhận thấy ngoài phụ kiện trang sức thời trang mang hiệu quả phong thuỷ đeo trên người, khách hàng còn có nhu cầu mua những vật phẩm phong thuỷ như tỳ hưu, thiềm thừ, long quy, tượng phật, tượng chúa bằng đá tự nhiên trưng bày trong nhà để tránh tà khí, tăng vận may tài lộc, nhu cầu đó là rất lớn. Vì thế, shopda.vn tạm ngưng hoạt động online 1 thời gian để đầu tư Xưởng Đá chuyên sản xuất các vật phẩm phong thuỷ ngay tại làng đá Non NướcNgũ Hành Sơn danh tiếng và đã gặt hái được nhiều thành công, nhận được nhiều đơn hàng trong và ngoài nước.

Từ tháng 8/2015, Shopda.vn chính thức đổi tên thành Xưởng Đá Non Nước với website: xuongdanonnuoc.com, nhiều mặt hàng đá tự nhiên đa dạng hơn, mẫu mã phong phú hơn, giá cả cạnh tranh hơn bởi chúng tôi tự nhập nguyên liệu, tự gia công sản xuất ngay tại cái làng nghề làm đá truyền thống danh tiếng

Đầu năm 2016, website cuongphong.vn ra đời, mở rộng lĩnh vực kinh doanh bao gồm: điêu khắc, gia công đá mỹ nghệ; thi công, lắp đặt các công trình đá hoa cương; Gia công ốp vàng, ốp bạc cho sản phẩm trang sức đá.

Công ty TNHH Lộc Cường Phong
MST: 0402019346
Điên thoại: 0909 292 001
Email: nphai.dn@gmail.com
Địa chỉ: Số 4 Trần Đại Nghĩa, P. Hòa Hải
Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

Mong nhận được sự quan tâm và hợp tác./.

Tầm nhìn

Xưởng Đá Non Nước mong muốn trở thành doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm đá tự nhiên uy tín, chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Đưa website Cường Phong trở thành nơi mua sắm trực tuyến ưa thích và thường xuyên của khách hàng.

Sứ mệnh

Sản phẩm trên Cuongphong.vn chất lượng và hiệu quả phong thuỷ cao. Mỗi sản phẩm được đăng trên web đều được tuyển chọn và bảo đảm chất lượng, hy vọng đó cũng sẽ là món quà ý nghĩa, mang lại vận may cho tất cả những người thân trong gia đình Quý khách hàng.

Sản phẩm chủ đạo

Các sản phẩm thời trang bằng đá tự nhiên bao gồm: vòng đeo tay, lắc tay, dây đeo cổ, mặt dây chuyền… với mẫu mã đa dạng, đảm bảo phù hợp với thị hiếu thời trang, hợp phong thuỷ và túi tiền của quý khách.

Cam kết

  • Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng tốt, hiệu quả phong thuỷ cao
  • Hình ảnh sản phẩm đăng lên website là hình ảnh thật, tự chụp, hàng thật y như hình.
  • Khách hàng được đổi trả hoặc từ chối nhận sản phẩm nếu không giống như cam kết

Mục tiêu

Trở thành nhà cung cấp, gia công đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng. Nhanh chóng khẳng định được là  thương hiệu mạnh. Góp phần cống hiến nhiều hơn cho nghề Đá mỹ nghệ và nghành cho thủ công Việt Nam.

  • Đầu tư mở rộng phạm vi hoạt động, qua đó tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh.
  • Nâng cấp hơn nữa trang thiết bị, máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu về số lượng chất lượng sản phẩm ngày càng cao.
  • Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên