3 mẫu vòng tay cho người mệnh Mộc đem lại tài lộc và may mắn

Khi nhắc đến phong thủy thì chúng ta sẽ nghĩ đến ngay đến 5 cung mệnh trong ngũ hành là : Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Việc lựa chọn một vòng tay phong thủy mệnh Mộc phải dựa vào màu sắc hợp với cung mệnh là rất quan trọng, vì nếu chọn đúng màu sắc và loại đá thì sẽ đem lại may mắn, tài lộc, sức khỏe và tiền tiền tài cho chủ nhân.

Người mệnh Mộc rất nhân hậu, đối xử tốt với những người xung quanh, hào phóng và có bản tính tử tế. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu 3 mẫu vòng tay cho người mệnh Mộc đem lại tài lộc và sự may mắn nhé!

Vòng tay đá thạch anh đen

Thạch anh đen là một trong những loại đá quý được sử dụng để chế tác thành các trang sức phong thủy đang rất được ưa chuộng. Loại đá này có màu sắc không trong suốt và chỉ có ánh sáng xuyên qua được những lá mỏng cấu trúc bên trong đá.

Đeo vòng tay đá thạch anh đen bên mình sẽ giúp cho cơ thể bạn lưu thông khí huyết và có ích trong việc điều trị các bệnh về máu cũng như xương.

Bởi đá thạch anh sở hữu một nguồn năng lượng lớn nên đeo sản phẩm bên mình sẽ giúp bạn ổn định về tâm trí, giúp cân bằng cam xúc, lý trí mạnh mẽ và kiên định hơn. Bên cạnh đó, còn giúp bạn tăng khả năng tự tin về bản thân và mạnh mẽ hơn trong mọi việc.

Luôn đeo vòng tay đá thạch anh đen bên mình sẽ có tác dụng tăng cường sức khỏe và cải thiện sức đề kháng. Từ đó giúp bạn luôn có một tinh thần sảng khoái, có những giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Bên cạnh những công dụng về mặt sức khỏe thì vòng tay đá thạch anh đen còn có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy như:

 • Nguồn năng lượng tự nhiên trong vòng đá thạch anh đen chủ sở hữu cải thiện sức khỏe, thu hút vận may và hỗ trợ cho việc làm ăn phát đạt.
 • Vòng đá thạch anh đen cũng có tác dụng xua đuổi những điều xấu, bảo vệ người sở hữu. Vì vậy, khi đi xa đem theo một chiếc vòng đá thạch anh đen bêe mình sẽ giúp bạn bình yên và có cảm giác được bảo vệ, che chở cho chủ nhân.

Xem thêm các trang sức phong thủy từ đá thạch anh đen tại đây.

Vòng tay đá Obsidian

Vòng tay đá Obsidian được chế tác từ đá Obsidian – hay còn được gọi là đá núi lửa, được hình thành từ dung nham đã phun trào của núi lửa ở dạng đá mác ma với cấu trúc Silicon Dioxide (Si02) tương tự đá thạch anh chiếm đến 70%

Sản phẩm này đem đến người sử dụng nhiều công dụng về mặt sức khỏe cũng như phong thủy.

Về mặt sức khỏe

 • Bản chất là một loại đá được hình thành từ dung nham của núi lửa nên vòng tay đá Obsidian đem lại rất nhiều năng lượng mạnh mẽ như loại bỏ những năng lượng xấu, cân bằng và điều hòa năng lượng cơ thể để mọi hoạt động được diễn ra dễ dàng hơn.
 • Ngoài ra, đá còn có nhiều tác động tích cực đến hoạt động của dạ dày, ruột và giúp ổn định huyết áp, cân bằng hệ tim mạch

Trong phong thủy

Vòng tay đá Obsidian được ví như là một lá bùa hộ mệnh giúp bảo vệ bạn khỏi nững tác động vệ thể chất lẫn tâm linh.

 • Đeo vòng tay đá Obsidian sẽ giúp cho người đeo có khả năng chống lại các loại năng lượng tiêu cực, loại bỏ những suy nghĩ xấu, sự căng thẳng và tức giận.
 • Giúp bạn kiềm chế cảm xúc, không sa ngã vào con đường tội lỗi, sợ hãi và tức giận.
 • Luôn đeo vòng tay đá Obsidian bên mình sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh và ý chí vào cuộc sống.

Xem thêm các trang sức phong thủy từ đá Obsidian tại đây.

Vòng tay đá Aquamarine

Đá Aquamarine hay còn được gọi là đá ngọc xanh biển, cái tên của chúng bắt nguồn từ chữ la tinh được kết hợp bởi 2 chữ “aqua” và “mare” – biển. Đây là loại đá mà những ngư dân khi đi đánh cá họ thường mang theo bên mình đễ có những chuyến đi an toàn và chống lại nguy hiểm.

Loại đá quý này được hình thành từ sâu trong lòng đất và trải qua một điều kiện địa chất phức tạp nên sở hữu một nguồn năng lượng tinh khiết, hội tụ tinh hoa đất trời nên đeo vòng đá Aquamarine sẽ có nhiều công dụng sau đây:

 • Đeo vòng tay đá Aquamarine giúp hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hệ thần kinh, giúp tăng cường khả năng cân bằng với thiên nhiên và cuộc sống.
 • Năng lượng tích tụ trong đá Aquamarine sẽ có tác dụng tốt cho hệ miễn dịch, giúp kháng khuẩn và phòng chống bệnh tật

Bên cạnh những công dụng đối với sức khỏe thì đá Aquamarine còn có nhiều ý nghĩa trong phong thủy như:

 • Vòng tay đá Aquamarine đem lại sự ôn hòa, giúp cho chủ nhân có được trạng thái cân bằng
 • Aquamarine là một loại đá tượng trưng cho tình yêu nên sẽ giúp bạn có một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc.
 • Luôn đeo vòng tay Aquamarine bên mình sẽ giúp bạn có một cái nhìn tích cực và tốt đẹp hơn, giúp cân bằng cuộc sống và tạo dựng các mối quan hệ trong xã hội.

Xem thêm các trang sức phong thủy từ đá Aquamarine tại đây.

Liên hệ tư vấn  Phong thủy Cường Phong


  • Đá quý phong thủy theo yêu cầu
  • Các sản phẩm đá quý cao cấp
  • Chế tác đá quý theo yêu cầu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.