Người mệnh Thổ nên đeo vòng tay đá phong thủy nào?

Bên cạnh công dụng là làm trang sức thì những vòng đá phong thủy còn đem lại rất nhiều ý nghĩa về sức khỏe lẫn tinh thần cho người sở hữu. Nếu bạn chọn được vòng tay đá phong thủy hợp mệnh thì sẽ đem đến sự may mắn và sức khỏe, tinh thần sảng khoái và thu hút tài vận.

Vậy nên, việc lựa chọn vòng tay đá phong thủy vô cùng quan trọng với tất cả các mệnh và mệnh Thổ cũng vậy. Và nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình một vòng đá phong thủy hợp mạng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ

Chắc hẳn rằng bạn đã nghe qua cái tên thạch anh tóc đỏ rất nhiều lần bởi đây là loại đá có năng lượng vượt bậc so với các loại đá khác. Đây là một trong các loại đá quý và cực hiếm của thạch anh và có hiệu ứng ánh kim lấp lánh rất đẹp và được sử dụng rất nhiều trong phong thủy.

Điểm nổi bật của vòng tay đá thạch anh tóc đỏ chính là giúp người đeo giao tiếp tốt với nguồn năng lượng mạnh mẽ, đem lại tài vận mà không phải loại đá nào cũng có được.

Đeo vòng tay đá thạch anh tóc đỏ sẽ đem lại niềm tin vào cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện tình cảm và sẽ là một lựa chọn phù hợp với người đang có cú sốc về mặt tình cảm, một sự lựa chọn hữu ích cho tinh thần.

Đá thạch anh còn giúp bạn chủ động trong các vấn đề và các mối quan hệ với mọi người, giúp tăng sự hấp dẫn và cuốn hút, đặc biệt là người phụ nữ.

Luôn đeo vòng tay đá thạch anh tóc đỏ sẽ giúp bạn có được nguồn năng lượng sáng tạo phía bên trong, phát triển tư duy và mở rộng linh hoạt,.. rất có lợi trong lĩnh vực đàm phán với đối phương.

Xem thêm các trang sức phong thủy đá thạch anh tóc đỏ tại đây

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ nâu đỏ

Có thể nói rằng vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ chính là bùa hộ mệnh của người mệnh Hỏa và Thổ, giúp mang đến cho chủ nhân một tâm lý ổn định và cân bằng cảm xúc, sự thịnh vượng tượng trưng cho tài lộc.

Luôn đeo vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ sẽ giúp bạn tập trung trong công việc, có những hoạch định để thực hiện nhiều kế hoạch. Đá mắt hổ giúp tăng cường sinh khí, tạo sự tự tin để đối mặt với mọi khó khăn, cải thiện thị lực và trí nhớ cho chủ sở hữu.

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ giúp người đeo xóa bỏ sự sợ hãi, lo lắng và các chứng bệnh hoang tưởng, giúp nâng cao năng lực hành động và đương đầu với những khó khăn thử thách.

Ngoài ra, đeo vòng tay đá mắt hổ còn có tác dụng đem lại sự may mắn và giàu có, giúp xóa bỏ sự sợ hãi và lo lắng, giúp ổn định tinh thần của con người, giúp bạn có bản lĩnh  hơn và và sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thử thách.

Xem thêm các trang sức phong thủy đá mắt hổ nâu đỏ tại đây

Vòng tay phong thủy đá mắt mèo

Đây là một loại trang sức phong thủy được sử dụng rất nhiều với mong muốn gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Đá mắt mèo còn giúp người đeo trở nên minh mẫn, tỉnh táo giúp bạn đưa ra những quyết định minh mẫn trong cuộc sống.

Và cũng giống như các loại vòng tay phong thủy khác thì vòng tay đá mắt mèo cũng sẽ đem lại rất nhiều tác dụng về sức khỏe, tinh thần cũng như vận khí cho người đeo chúng, cụ thể:

 • Giúp cải thiện tinh thần, tăng khả năng tập trung và nhạy bén trong suy nghĩ, giúp kích thích sự sáng tạo và hoạt động của não bộ.
 • Khi đeo vòng tay đá mắt mèo sẽ giúp cải thiện được các mối quan hệ trong xã hội, giúp ổn định tính cách, bớt cáu gắt và mềm mỏng hơn trong các mối quan hệ.
 • Đeo vòng tay đá mắt mèo sẽ giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ, xua đi những tiêu cực và sự mệt mỏi.
 • Hỗ trợ cải thiện sức khỏe và nâng cao sức đề kháng, giảm các triệu chứng đau xương khớp và mệt mỏi,..

Xem thêm các trang sức phong thủy đá mắt mèo tại đây.

Cách chọn vòng tay đá phong thủy cho mệnh Thổ

Trong việc lựa chọ màu sắc vòng tay phong thủy người mệnh Thổ thì tốt nhất nên đeo vòng tay phong thủy màu đỏ, cam, tím vàng, nâu đất hoặc nâu nhạt.

Áp dụng ngũ hành vào việc lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Thổ, dựa vào các đặc tính tương hợp, tương sinh và tương khắc.

Xem thêm trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ tại đây.

5/5 - (2 bình chọn)

Liên hệ tư vấn  Phong thủy Cường Phong


  • Đá quý phong thủy theo yêu cầu
  • Các sản phẩm đá quý cao cấp
  • Chế tác đá quý theo yêu cầu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.