Phân biệt mệnh tử vi và mệnh Phong Thủy

Phân biệt mệnh tử vi và mệnh Phong Thủy

Phân biệt mệnh tử vi và mệnh Phong Thủy

Mạng tử vi là gì ? Và mạng phong thủy là gì có lẽ chắc trong mỗi chúng ta vẫn còn đang nhầm lẫn . Hôm nay Cơ sở xuất Đá mỹ nghệ phong thủy Cường Phong sẽ cùng chia sẻ để mọi người có thể hiể u rõ hơn.

Có phải bạn thường hay nghe Thiên Hà Thủy , Thoa Xuyến Kim , Đại Khe Thủy ……  phải không ? Đó được gọi là mạng tử vi . Khi chọn đá Phong Thủy chúng ta phải dùng MỆNH CUNG ( mệnh phong thủy )

Mệnh sinh (Hay mạng tử vi): Là mệnh thường dùng khi xem tử vi hàng ngày hoặc xem hợp tuổi cưới hỏi khai trương. Mạng này dùng để xem tử vi chung chung cho cả nam và nữ.. (VD Hải Trung Kim, Thiên Thượng Hỏa, Lộ Bàng Thổ …). Dù nữ hay nam thì nếu sinh cùng năm Âm Lịch, mệnh sinh sẽ giống nhau. Mệnh sinh lặp lại sau mỗi 60 năm (VD người sinh năm 1997 và 2057 đều có mệnh sinh là Giảm Hạ Thủy)

vậy sau đây là cách để ta Phân biệt mệnh tử vi và mệnh Phong Thủy như thế nào

Cung Mệnh: Khi ra đời, thì dù Sinh mệnh như nhau, nhưng Trai thì 7 vía, Gái lại 9 vía. Cha mẹ khác nhau, vợ chồng khác nhau, con cái khác nhau, hướng nhà khác nhau, địa lý khác nhau…, khiến cho Mệnh mỗi người có biến động, thay đổi, gọi là Cung Mệnh, tức là sự phát triển.

Muốn tra tìm Cung Mệnh theo Bát trạch:

Ta cần biết 2 thông tin

– Phải biết Năm sinh của người cần xem.

– Họ là Nam hay Nữ.

* Ví dụ:

Nam sinh năm 1949(nếu tính chính xác từ ngày 29-1-1949 đến ngày 17-2-1950 dương lịch)

Tra tra theo cột đầu tiên: ứng với năm 19. Như vậy người này:

Tuổi Âm lịch là : Kỷ Sửu.

Sinh mệnh là : Thích Lịch Hỏa (Lửa Sấm Sét).

– Vì là Nam nên Cung Mệnh là Mệnh cung CÀN, hành KIM, hướng Tây Bắc, hợp với số 6, sao Lục Bạch Tinh, thuộc nhóm Tây tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Tây, Đông bắc, Tây Nam, Tây Bắc).

Vậy màu chính mệnh của anh này là màu Vàng , màu Nâu Đất

Ảnh-chụp-Màn-hình-2017-11-28-lúc-10.27.41
Phân biệt mệnh tử vi và mệnh Phong Thủy

Vậy nên trước khi chọn cho mình vật phẩm phong thủy, phải tìm hiểu trước mình hợp với chất liệu đá quý nào, bởi hiểu sai cách Phân biệt mệnh tử vi và mệnh Phong Thủy thì bạn sẽ áp dụng sai, dẫn đến hiệu quả không như mong muốn, thậm chí còn gây tác dụng ngược. Bởi ngày từ đầu, dữ liệu đầu vào của bạn đã sai thì hiệu quả đem lại sẽ sai là điều tất yếu

Liên hệ tư vấn  Phong thủy Cường Phong


  • Đá quý phong thủy theo yêu cầu
  • Các sản phẩm đá quý cao cấp
  • Chế tác đá quý theo yêu cầu

  One thought on “Phân biệt mệnh tử vi và mệnh Phong Thủy

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *