Phong Thủy cho người sinh năm 1982 Nhâm Tuất

Những người sinh năm 1982 Nhâm Tuất từ nhỏ đã có tố chất khá thông minh, tuy hơi nóng tính nhưng rất thật thà và cương trực. Họ sống có nội quy, tác phong siêng năng chăm chỉ, có nhiều tham vọng nhưng nếu biết tiết chế sẽ có nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Bài viết dưới đây chúng ta sẽ biết được nam, nữ sinh năm 1982 Nhâm Tuất là mệnh gì? Hợp với màu gì? Sinh năm 1982 Nhâm Tuất hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân và loại đá phong thủy nào sẽ phù hợp với họ nhé!

Sinh năm 1982 Nhâm Tuất là mệnh gì?

Năm sinh dương lịch: Từ 25/1/1982 đến 12/2/1983

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất ( cầm tinh con chó)

Mệnh ngũ hành: Thủy – Đại Hải Thủy ( tức là nước biển lớn)

Trong ngũ hành, những người sinh năm 1982 Nhâm Tuất là người mang mệnh Đại hải Thủy tức nước biển lớn .Họ được ví như một con thuyền đang chơi vơi giữa đại dương rộng lớn có nhiều sóng gió, tuổi nhỏ tuy khá khó khăn nhưng nếu có ý chí thì cũng sẽ đỗ đạt và ra đời sớm, đạt được thành công trong nay mai.

Những người này có công danh sự nghiệp tuy không thuận lợi nhưng là người chịu khó và biết cách xoay xở. Từ nửa đời sau sẽ được viên mãn, thành công danh toại và phú quý giàu sang.

Người Nhâm Tuất sống tôn trọng đạo lý, có nề nếp và siêng năng chăm chỉ. Những mục tiêu và dự định của họ trong cuộc đời muốn được hoàn thành và thành công thì phải bắt đầu từ tuổi 45 trở đi. 

Bởi cầm tinh con chó là tượng trưng cho sự trung thành nên họ rất hiền lành, tốt bụng, biết nghĩ cho người khác nhiều hơn cho bản thân mình, ham học hỏi và có ý chí tiến thủ cao. Trong công việc thì người Nhâm Tuất 1982 luôn nhiệt huyết, cống hiến hết mình và biết hi sinh cho tập thể.

Trong phong thủy người Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì?

Nam mệnh 1982 Nhâm Tuất

Thuộc cung Ly, hành Hỏa nên sẽ hợp với các màu như xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc là màu tương sinh ( vì Mộc sinh Hỏa), các màu tương hợp là đỏ, hồng, tím cam, còn màu chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám hay ghi.

Nam mệnh 1982 Nhâm Tuất sẽ kị với các màu hành Thủy như đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa. Tuyệt đối không nên dùng màu vàng hay nâu thuộc hành Thổ bởi dễ bị sinh xuất và giảm đi năng lượng của bạn.

Nữ mệnh 1982 Nhâm Tuất

Thuộc cung Càn, hành Kim nên sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ như màu nâu, màu vàng. Các màu trắng, xám, ghi là màu tương hợp thuộc hành Kim. Màu chế ngự được thuộc hành Mộc là xanh lá cây.

Màu đỏ, hồng, tím, cam là các màu kị vì thuộc hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim. Bên cạnh đó, cũng không nên dùng màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy nên dễ bị sinh xuất và giảm năng lượng.

Tuổi nào hợp làm ăn, kết hôn với người sinh năm 1982 Nhâm Tuất?

Nam mạng 1982 Nhâm Tuất

+ Ất Hợi, Mậu Dần và Tân Tỵ là những tuổi nam mạng 1982 Nhâm Tuất nên hợp tác làm ăn kinh doanh vì sẽ đem đến nhiều kết quả tốt, phát đạt.

+ Kết hôn: nam mạng 1982 Nhâm Tuất khi kết hợp với Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ và Nhâm Thân thì sẽ có một cuộc sống giàu sang và phú quý, hợp về đường tình duyên lẫn về tài lộc. Nếu kết đôi với các tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn và Mậu Thìn thì sẽ chỉ có một cuộc sống vừa đủ, hợp về tình duyên nhưng không hợp về tài lộcl

+Kị các tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sữu, Quý Dậu và Đinh Mão.

Nữ mạng 1982 Nhâm Tuất

+ Kết hợp làm ăn với Nhâm Tuất, Bính Thìn hay Mậu Dần thì công việc sẽ ngày càng phát triển và đi lên, công việc kinh doanh sẽ ngày càng đi lên.

+ Nữ mạng 1982 nên kết đôi với Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn và Canh Thìn thì sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Kết hôn với các tuổi Quý Hợi, Kỷ Tỵ và Tân Mùi thì sẽ có cuộc sống tạm được, có nhân duyên tốt nhưng về đường tài lộc hơi kém.

+ Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Tỵ và Mậu Ngọ.

Loại đá quý nào hợp phong thủy cho người sinh năm 1982 Nhâm Tuất

Người sinh năm 1982 Nhâm Tuất có ngũ hành nạp âm là Đại Hải Thủy nên để kích hoạt tài vận thì bạn nên sử dụng các loại trang sức phong thủy màu xanh lam, đen, trắng, xám và ghi như: vòng tay đá Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay thạch anh trắng,..

Đá Aquamarine

Đây được xem là viên đá của thần biển, những người Hi Lạp cổ đại thường mang theo bên mình như là một lá bùa hộ mệnh để chống lại những cơn sóng dữ. Viên đá này còn mang lại sự may mắn, bình an và tinh thần bình an.

Xem thêm trang sức phong thủy đá Aquamarine tại đây.

Đá thạch anh trắng

Có thể nói rằng đây là loại đá quý được rất nhiều người biết đến và ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh khiết của nó. Đây là viên đá hộ mệnh tinh thần cho chủ sở hữu, giúp làm giảm căng thẳng, sự trầm uất và cải thiện sức khỏe. 

Bên cạnh đó, viên đá này còn rất tốt cho sự thiền định, giúp tăng cường sự tập trung.

Xem thêm trang sức phong thủy đá thạch anh trắng tại đây.

Đá núi lửa Olic

Viên đá này được sinh ra trong quá trình vận động của núi lửa nên nó mang trong mình nguồn năng lượng từ trường lớn và có nhiều tác dụng trong phong thủy vô cùng mạnh mẽ.

Đá núi lửa Olic còn có tác dụng thanh tẩy, hóa giải những nút thắt năng lượng, thông kinh lạc và điều hòa huyết mạnh trong cơ thể.

Linh vật và vật phẩm phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982

Bạn cũng nên lưu ý rằng khi sử dụng trang sức phong thủy được chế tác từ đá tự nhiên mới mang lại năng lượng và ý nghĩa phong thủy thu hút được linh khí đất trời.

Xem thêm trang sức phong thủy cho người Nhâm Tuất 1982 tại đây.

Liên hệ tư vấn  Phong thủy Cường Phong


  • Đá quý phong thủy theo yêu cầu
  • Các sản phẩm đá quý cao cấp
  • Chế tác đá quý theo yêu cầu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *