Phong thủy cho người sinh năm 1998 Mậu Dần

Trong 12 con giáp thì Mậu Dần 1998 là những người lao động vô cùng chăm chỉ và thích lao động. Trước khi làm bất cứ việc gì thì họ luôn tỉnh táo để đưa ra những mục tiêu cho bản thân mình. Họ không cho phép bản thân lười biếng hay thoái thác mà hết mình hoàn thành trách nhiệm của bản thân.

Người Mậu Dần còn có một ưu điểm hơn hẳn những người khác chính là có khả năng kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, những tuổi này cũng sẽ không ngần ngại đấu tranh cho những điều đúng đắn. Người sinh năm 1998 còn là những người đồng minh tin cây nhất, họ sẵn sàng đứng ra bảo vệ bạn bè. Nếu là bạn đời thì họ luôn tỏ ra dễ chịu và cái quan trọng nhất là biết cân nhắc trước khi hành động.

Cùng Cường Phong tìm hiểu xem người Mậu Dần 1998 là mệnh gì? 1998 hợp với tuổi nào, màu nào và nên đeo loại đá phong thủy gì nhé!

Sinh năm 1998 là mệnh gì?

Người sinh năm 1998 theo 12 con giáp là tuổi con Hổ (Mậu Dần), thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu thổ, tức là Đất trên thành. Tuổi Mậu Dần được tính từ ngày 28/01/1998, đến ngày 15/02/1999.

Những người mang mệnh này có tính cách trung thành, kiên trì và là chỗ dựa vững chắc cho nhiều người khi gặp khó khăn.

Trong quan niệm phong thủy thì vạn vật được hình thành trong dân gian đều thuộc 5 cung trong ngũ hành là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Người sinh năm 1998 Mậu Dần hợp với làm ăn, kết hôn với tuổi nào?

Nam mệnh 1998 Mậu Dần

Trong làm ăn nam mệnh 1998 Mậu Dần nên chọn những người có tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Những tuổi này sẽ giúp bạn thành công trên trong sự nghiệp, làm ăn kinh doanh sẽ ngày càng phát đạt.

Hợp số: 2,5,8,9

Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu là những tuổi rất hợp khi khi kết hôn với Mậu Dần 1998. Nếu kết hôn với người tuổi Nhâm Thìn thì tiền bạc sẽ dồi dào, con đàn cháu đống, kết hôn với Ất Mùi thì chuyện làm ăn sẽ phát đạt, hào con đông đủ còn Kỷ Sửu sẽ giúp bạn phát triển mạnh mẽ về cả tiền bạc và gia đình

Tuổi kỵ: Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân

Nữ mệnh 1998 Mậu Dần

Trong việc làm ăn thì nên kết hợp với các tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu

Còn trong lựa chọn vợ chồng thì bạn nên chọn những tuổi sau: Ất Mùi, Đinh Hợi, Đinh Sử và Ất Hơi. Kết hôn với người tuổi Ất Mùi, Đinh Hợi thì sẽ giúp bạn có cơ hội phát triển về công danh lẫn sự nghiệp. Còn với tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi thì cuộc sống của bạn sẽ được hạnh phúc và hưởng giàu sang phú quý.

Hợp số: 1,3,4

Tuổi kỵ: Quý Ty, Tân Tỵ.

Sinh năm 1998 Mậu Dần hợp với màu gì?

Người Mậu Dần là người hành Hỏa nên sẽ rất hợp với màu đỏ hoặc màu hồng vì trong Ngũ hành tương sinh thì mệnh Hỏa sinh mệnh Thổ. Màu vàng và vàng đất là màu bản mệnh của Thổ nên khi lựa chọn trang phục hay vật dụng thì bạn cũng nên lưu ý sử dụng những màu này nhé.

Đặc biệt, người tuổi Mậu Dần 1998 nên tránh xa các màu xanh và xanh lục vì đây là những màu bản mệnh của Mộc mà trong Ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ. Cụ thể:

Màu sắc tương hợp

Những loại trang sức phong thủy vàng, nâu đất là màu sắc thuộc bản mệnh Thổ nên sẽ phù hợp với Mậu Dần 1998, giúp bổ sung nguồn năng lượng của bản thân từ đó đem lại may mắn cho bạn.

Màu kiêng kỵ

Như bạn đã biết thì những người mệnh Thổ cần tránh sử dụng đồ phong thủy màu xanh lục, màu sắc thuộc bản mệnh Mộc bởi nó sẽ hút hết nguồn năng lượng tốt của bạn, cản trở con đường sự nghiệp và tình duyên.

Những trang sức phong thủy cho người Mậu Dần 1998

Phật bản mệnh tuổi Mậu Dần

Những người tuổi Mậu Dần 1998 sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát. Hư Không Tạng Bồ Tát là sự biểu thị cho sự thông tuệ và sự bảo vệ, khi mang bên mình sẽ giúp bản thân tăng sức mạnh, tránh những cám dỗ của vật chất, tà khí đồng thời làm cho tâm trí luôn khỏe mạnh và sáng suốt.

Đá phong thủy thích hợp cho người tuổi Mậu Dần 1998

Những người tuổi Mậu Dần 1998 nên sử dụng các loại trang sức phong thủy có màu vàng, nâu đất, đỏ hồng hay tím như: vòng tay đá mắt hổ vàng, vòng tay đá mắt hổ nâu, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay đá thạch anh hòng hay vòng tay đá thạch anh tím…

 • Đá mắt hổ vàng sẽ có ý nghĩa tâm linh là: viên đá này sẽ có ý nghĩa trừ tà, mang đến sự bình an. Đặc biệt, đối với những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược khi đeo đá này vào sẽ được tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin.
 • Thạch anh hồng: Đây là viên đán mang đến nhiều may mắn trong chuyện tình duyên, giúp tình cảm của bạn thêm mặn nồng.
 • Thạch anh tím: là biểu tượng cho trí tuệ, mang đến nhiều vận may trong công việc và trong các mối quan hệ.

Một trong những cửa hàng chuyên cung cấp đá phong thủy uy tín, chất lượng nhất hiện nay đó chính là Trang sức phong thủy Cường Phong. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kim hoàn, vàng bạc, đá phong thủy đảm bảo tự nhiên chất lương…với tâm niệm đặt khách hàng lên đầu tiên.

Với bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn các thông tin cơ bản về những người sinh năm 1998 thuộc mệnh gì, hợp tuổi nào trong làm ăn và màu sắc hợp. Nếu muốn biết thông tin về các sản phẩm thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay nhé.

Công ty TNHH Lộc Cường Phong

Điện thoại: 0909 292 001

Địa chỉ: Số 4 Trần Đại Nghĩa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Email: nphai.dn@gmail.com

Xem thêm trang sức phong thủy tuổi Mậu Dần 1998 tại đây.

Liên hệ tư vấn  Phong thủy Cường Phong


  • Đá quý phong thủy theo yêu cầu
  • Các sản phẩm đá quý cao cấp
  • Chế tác đá quý theo yêu cầu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *