5 vật phẩm phong thủy đem lại tài lộc được nhiều ưa chuộng nhất

Từ xưa đến nay, các vật phẩm phong thủy đã và đang có tầm quan trọng như một cách để chiêu tài, đem lại sự may mắn cho người sở hữu. Không đơn thuần là một vật trưng bày trang trí cho đẹp mà ngày nay vật phẩm phong thủy còn có những tác dụng vô cùng đặc biệt.

Vậy những tác dụng đó là gì và hiện nay những vật phẩm phong thủy nào đem lại tài lộc đang được ưa chuộng hiện nay? Hãy cùng Cường Phong tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ấn Rồng

Có thể nói rằng đây là một bảo vật linh thiêng vì từ xưa đến nay Rồng đã là biểu tượng của vua chúa, sức mạnh và quyền lực. Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, người được trời đất che chở và thể hiện sức mạnh cũng như uy quyền của người chính nhân quân tử.

Trong văn hóa của người phương Đông thì Ấn Rồng chính là vật phẩm phong thủy thể hiện sức mạnh và quyền lực vua chúa, tượng trưng cho sự tươi tốt và là biểu tượng của sự thành công, uyên bác và sự thịnh vượng.

Dùng ấn ngọc Rồng đóng dấu vào văn kiện thì văn kiện đó sẽ như là một đại diện cho lệnh vua ban và các cấp dưới phải tuân thủ. Đây cũng là một vật phẩm phong thủy dùng làm quà tặng vô cùng ý nghĩa, tặng Ấn Rồng cho cấp trên chính là thể hiện sự tôn trọng quyền lực. 

Ấn Rồng khi được đặt ở bàn làm việc nơi chủ sở hữu có thể nhìn thấy mỗi ngày sẽ giúp tăng phần giá trị của món quà ý nghĩa và đẳng cấp này.

Xem thêm các mẫu Ấn Rồng tại đây.

Tỳ hưu phong thủy

Trong phong thủy thì tỳ hưu là một linh vật từ xa xưa có hình dạng trông giống như kỳ lân nhưng lại khác biệt với các con vật khác vì chúng không có lỗ hậu môn, chỉ ăn vào chứ không bao giờ nhả ra. Và có lẽ chính vì lẽ đó mà theo quan niệm dân gian khi sở hữu một vật phẩm phong thủy tỳ hưu sẽ sớm giúp họ giàu có bơi chỉ có vào mà không có ra.

Tỳ hưu có tác dụng trấn nhà, tránh tà khí, đặc biệt tỳ hưu khi rước về được “khai quang” thì có thể làm thay đổi vận mệnh các thành viên trong gia đình theo chiều hướng tích cực.

Đặc biệt, tỳ hưu phong thủy còn có tác dụng hóa giải “ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát chính là một sát tính trong phong thủy, khi nó vào nhà thì sẽ mang đến rất nhiều điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Tỳ hưu rất thích ăn vàng bạc châu báu, chỉ ăn mà không nhả nên sẽ linh vật chiêu tài lộc và phú quý, đây là một vật phẩm phong thủy không thể thiếu đối với dân kinh doanh, sale, v..v

Xem thêm các mẫu trang sức tỳ hưu phong thủy tại đây

Cóc ngậm tiền ( Thiềm Thừ)

Cóc ngậm tiền hay còn được gọi là Thiềm thừ được miêu tả theo hình dạng một chú cóc ngồi trên một đống châu báu, tiền bạc, vàng thỏi và ngậm tiền trong miệng. Đây là một vật phẩm phong thủy đem lại may mắn về tiền tài cho gia chủ. 

Các chuyên gia phong thủy cho rằng cóc ngậm tiền có khả năng chiêu tài lộc rất tốt. Vật phẩm phong thủy này còn có khả năng hóa sát tiểu nhân, vì vậy cóc thiềm thừ thường được đặt ở bàn thờ thổ địa, trên quầy thu ngân, trên bàn làm việc hay bàn lễ tân của công ty.

Ngoài ý nghĩa là chiêu tài lộc thì cóc thiềm thừ còn có tác dụng bảo vệ gia chủ khỏi những chuyện xấu như thất thoát tiền bạc. Và nếu bạn đang phải đau đầu với các vấn đề về khó khăn tài chính thì nên thỉnh cóc thiềm thừ để có thể giúp bạn giải quyết được các về đề đấy.

Cóc thiềm thừ được đặt ở phòng kinh doanh trong cơ quan, vị trí tốt nhất chính là vị trí tài vị của căn phòng. Tuyệt đối không được đặt nó ở nhà ngủ hay nhà tắm, bếp và cũng nên tránh việc đặt sát cửa ra vào vì nó có ý nghĩa như là đem tiền bạc ra khỏi nhà.

Ngựa phong thủy

Độ phổ biến của vật phẩm phong thủy này có thể nói là khá phổ biến bởi chúng có mặt ở khắp nơi, từ nơi làm viêc cho đến trưng bày tại nhà. Hình ảnh con ngựa trong phong thủy đem đến những nét đặc biệt cũng như công dụng mang đến cho chủ sở hữu.

Hình ảnh con ngựa tượng trưng cho làm ăn phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến công việc. Ngựa phi nước đại còn có hàm ý chính là sự đi xâ và bền bỉ, rất thích hơp với những người hay đi công tác lâu ngày hay có tính tình xê dịch. 

Theo các chuyên gia phong thủy thì khi đặt tượng ngựa phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp chiêu tài lộc, công danh và đạt được nhiều thành công như mong muốn. Đây là một món quà dùng để tặng Sếp vô cùng ý nghĩa.

Nếu gia chủ đang trong tình huống cạnh tranh với đối thủ thì tượng ngựa phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn và chiến thắng. Tuy vậy, nếu muốn phát huy hết được nguồn linh khí thì tượng Ngựa cần phải trong tư thế phi nước đại hoặc thồ một vật quý giá như vàng, ngọc,…

Xem thêm các mẫu ngựa phong thủy tại đây.

Cá rồng

Trong phong thủy, cá rồng hay còn được gọi là rồng vàng là một biểu tượng mạnh mẽ và ban phát hạnh phúc cũng như sự thịnh vượng cho những ai sở hữu.

Dân gian tương truyền rằng cá rồng cũng giống như một thỏi nam châm thu hút sự may mắn, coi đây là một trong những vật phẩm phong thủy có giá trị nhất. Đây cũng là một biểu tượng vô cùng thiêng liêng cổ xưa cho các bậc đế vương.

Ngoài ra, chúng ta thường thấy hình ảnh cá rồng hay đi kèm với các đồng tiền vàng, có hình dạng cá rồng phong thủy và đây được xem như là một món quà kinh doanh vô cùng lí tưởng để tặng cho cấp trên hay bạn bè. 

Thông thường, cá rồng thường có màu vàng kim loại, vàng nhạt hoặc có màu trong suốt và có đa dạng kiểu sáng và màu sắc. Màu vàng tượng trưng cho sự giàu có và quyền lực.

Liên hệ tư vấn  Phong thủy Cường Phong


  • Đá quý phong thủy theo yêu cầu
  • Các sản phẩm đá quý cao cấp
  • Chế tác đá quý theo yêu cầu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *