Phong thủy cho người sinh năm 1987 Đinh Mão

Những người sinh năm 1987 Đinh Mão tuy có đường công danh không được phát triển cho lắm nhưng lại gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ là người hay lo nghĩ nhiều, ít khi được thanh thơi và cuộc sống của khá nhiều sự thay đổi và thăng trầm.

Mỗi con người đều có bản mệnh riêng, nó quyết định đến tính cách và số phận của người đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem những người sinh năm 1987 Đinh Mão là mệnh gì? Sinh năm 1987 hợp với màu gì? Sinh năm 1987 hợp với tuổi nào và loại đá phong thủy hợp bản mệnh nhé!

Sinh năm 1987 Đinh Mão là mệnh gì?

Năm sinh dương lịch: Từ ngày 29/1/1987 đến ngày 16/2/1988

Năm sinh âm lịch: Năm Đinh Mão (cầm tinh con mèo)

Mệnh: Thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa ( có nghĩa là lửa trong lò)

Cuộc đời của những người thuộc mệnh Lư Trung Hỏa khá nhiều biến động và nhiều thăng trầm. Tuy vậy, đây được xem là ngọn lửa dùng để tôi luyện vạn vật, khi trải qua lửa này rồi thì họ sẽ mạnh mẽ vượt qua số phận và có thể tự định đoạt được vận mệnh của bản thân.

Người sinh năm 1987 Đinh Mão có hơi nóng tính nhưng sống vị tha và thoải mái, không tính toán chi li và luôn có ý chí vươn lên, đầy hoài bão và tham vọng, không đề cao vật chất hay địa vị. Bởi tính cách có phần bộc trực thẳng thắn nên đôi khi sẽ làm mất lòng người khác. Chuyện tình cảm của họ hay lận đận và đôi khi chịu thiệt thòi, sẽ rất tuyệt khi có một người bạn như họ.

Sinh năm 1987 Đinh Mão hợp với màu nào?

Bởi là mệnh Thổ nên những màu như đỏ, hồng, tím là màu của tính Hỏa sẽ hợp với những người sinh năm 1987 Đinh Mão. Đặc biệt nên dùng màu xanh lục là màu mang tính Mộc nên sẽ kích thích tài vận phát triển bởi Mộc tương sinh Hỏa, có lợi cho Hỏa.

 • Màu tương sinh

Đây là màu thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng xanh lục của mệnh Mộc sẽ được năng lượng tương sinh. Bởi trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa nên khi sử dụng các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi và mang lại nhiều may mắn.

 • Màu tương hợp

Người sinh năm 1987 Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa nên những màu như: đỏ, hồng, tím sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí và đem lại nhiều may mắn.

 • Màu chế khắc

Bên cạnh đó, người sinh năm 1987 Đinh Mão còn có thể dùng các màu: trắng, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim nên những người mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Kim.

 • Màu kiêng kỵ

Màu xanh lam, đen là những người mệnh Hỏa nên tránh sử dụng bởi đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Trong ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa nên đây sẽ là những màu sắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa làm cho những người này cảm thấy tù túng và cuộc sống bị trì trệ.

Sinh năm 1987 Đinh Mão hợp với tuổi nào trong làm ăn, kết hôn?

Những người sinh năm 1987 Đinh Mão tuy thuở nhỏ gặp nhiều rối ren và buồn tủi nhưng khi bước vào thời kỳ trung vận và hậu vận sẽ có cuộc sống yên ấm.

Nam mệnh 1987 Đinh Mão

+ Các tuổi mà nam 1987 Đinh Mão nên hợp tác làm ăn là Nhâm Thân, Giáp Tuất và Mậu Thìn. Khi kết hợp kinh doanh với những tuổi này sẽ đem lại nhiều kết quả tốt, công việc làm ăn ngày càng suôn sẻ và đi lên.

+ Các tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Bính Dần, Giáp Tuất là những tuổi rất hợp khi kết hôn, sẽ đem lại cuộc sống hạnh phúc, giàu sang đến suốt đời.

+ Tuổi kỵ: Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý và Nhâm Ngọ.

Nữ mệnh 1987 Đinh Mão

+ Nhâm Thân, Giáp Tuất và Mậu Thìn là những tuổi nữ mệnh 1987 Đinh Mão nên kết hợp làm ăn kinh doanh để đem lại nhiều kết quả tốt đẹp.

+ Khi kết hôn với các tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Giáp Tuất hay Bính Dần thì sẽ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, gia đạo yên ổn và công việc ngày càng phát triển

+ Tuổi kỵ: Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý và Nhâm Ngọ.

Đá phong thủy nào hợp cho người sinh năm 1987 Đinh Mão

Những người sinh năm 1987 Đinh Mão nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lục như Peridot, Emerald, ngọc bích,…để được tương sinh bởi Mộc sinh Hỏa. Gỗ càng nhiều thì lửa cháy càng to và mạnh mẽ hơn, chọn màu đá đeo màu xanh càng đậm, càng sẫm màu thì sẽ càng tốt và gặp được nhiều may mắn.

Bên cạnh đó, những người sinh năm 1987 Đinh Mão còn có thể đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng tím thuộc Hỏa như Ruby, Garnet, Thạch anh hồng hay thạch anh tím nhé…vì đây là những màu tương hợp ( màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng đậm hay màu xanh đậm, càng tối màu thì sẽ gặp nhiều may mắn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim thuộc Kim như Đá thạch anh, Đá Saphia vì Hỏa có thể chế ngự được Kim

Những loại đá có màu xanh đen, lam thì những người sinh năm 1987 Đinh mão nên tránh đeo, vì sẽ gây cản trở vận mệnh của gia chủ và gây ra những ảnh hưởng xấu trong cuộc sống.

 • Mã não đỏ

Đây là loại đá được xem là lá bùa hộ mệnh trừ tà mạnh mẽ, có tác dụng rất tốt trong thiền định và tĩnh tâm. Luôn mang nó bên mình sẽ có được những giấc ngủ ngon và sự hạnh phúc

Xem thêm trang sức phong thủy mã não đỏ tại đây.

 • Thạch anh tím

Từ xưa, thạch anh tím được xem là viên đá báu vật của nền văn minh Ai Cập, đây là viên đá của sự trí tuệ và đem đến vận may trong các mối quan hệ.

Xem thêm trang sức phong thủy thạch anh tím tại đây.

 • Thạch anh xanh Aventurine

Đây là viên của niềm tin và cơ hội, sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều điều ước về công danh, tài lộc sẽ trở thành hiện thực.

Người mang viên đá này sẽ có tinh thần thoải mái, đầu óc tỉnh táo và minh mẩn.

Xem thêm trang sức phong thủy thạch anh xanh tại đây.

Xem thêm trang sức phong thủy tuổi Đinh Mão 1987 tại đây.

Liên hệ tư vấn  Phong thủy Cường Phong


  • Đá quý phong thủy theo yêu cầu
  • Các sản phẩm đá quý cao cấp
  • Chế tác đá quý theo yêu cầu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *