Phong thủy cho người sinh năm 1988 Mậu Thìn

Người sinh năm 1988 Mậu Thìn có tính tình hơi nóng vội và không kiên định nên rất dễ chán nản, vậy nên trong công việc hay bị đứt gánh giữa đường. Có một số người thì làm quan, đỗ đạt, còn một số khác thì đến khi về già mới được hưởng sự đầy đủ và sung túc.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những người sinh năm 1988 Mậu Thìn là mệnh gì? Sinh năm 1988 Mậu Thìn hợp với màu gì? Sinh năm 1988 nên kết hôn với tuổi nào và loại đá phong thủy hợp với Mậu Thìn 1988 nhé!

Sinh năm 1988 Mậu Thìn là mệnh gì?

Năm sinh dương lịch: 17/02/1988 đến 5/2/1989

Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn (cầm tinh con rồng)

Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Thìn

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Những người sinh năm 1988 Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già. Đây có thể được xem là một mệnh đại lộc trong những mệnh Mộc còn lại.

Những người mang mệnh Đại Lâm Mộc là người có khí chất lớn, có lòng bao dung và những suy nghĩa lớn nhưng họ cũng có cái tôi rất lớn. Cuộc đời họ tuy không bằng phẳng nhưng đôi lúc sẽ gặp được nhiều vận may trong cuộc sống nếu biết kiềm chế tính tình nóng nảy của bản thân mình.

Người sinh năm 1988 là kiểu người tuy có phần ngạo mạn họ rất am hiểu bản thân và tự tin về sự nổi bật của chính mình. Tuy vậy, nếu chẳng may ai đó làm họ phật lòng thì sẽ không được hay lắm vì họ là tuýp người dễ tự ái.

Sinh năm 1988 Mậu Thìn hợp màu nào?

Những người sinh năm 1988 Mậu Thìn thuộc cung Chấn, hành Mộc nên sẽ rất hợp với các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc, là màu tương sinh nên sẽ rất vượng. Bên cạnh đó, màu vàng hay nâu thuộc hành Thổ nên cũng có thể dùng được.

Màu tương sinh là những màu: đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ là những màu sắc kiêng kị của Mậu Thìn 1988.

Mậu Thìn 1988 hợp với tuổi nào trong làm ăn, kết hôn?

Chuyện hôn nhà là việc lớn, góp phần rất quan trọng trong cuộc đời của bạn, việc vợ chồng có hợp nhau hay không cũng ảnh hưởng khá nhiều đến con đường sự nghệp của bạn.

Nam mạng 1988 Mậu Thìn

 • Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Hợi là những tuổi sẽ hợp với nam mạng 1988 trong chuyện làm ăn, kinh doanh.
 • Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết hôn với các tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Đinh Mão, Đinh Sửu, Ất Sửu thì bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân vô cùng tốt đẹp, vợ chồng hòa hợp và kinh tế sẽ vững chắc.
 • Tuổi kỵ: Tân Mùi, Quý Mùi.

Nữ mạng 1988 Mậu Thìn

 • Trong kinh doanh: nữ mạng 1988 Mậu Thìn nên kết hợp với với Kỷ Tỵ,Quý Dậu và Ất Hợi.
 • Nếu kết duyên với các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão và Ất Sửu thì bạn sẽ có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc, đầy đủ cả về vật chất lẫn tình duyên.
 • Tuổi kỵ: Tân Mùi, Quý Mùi.

Những người Mậu Thìn 1988 sẽ rất ít có được thành công cả trên con đường công danh cũng như cuộc đời. Chỉ khi đến năm 27 đến 34 tuổi thì con đường công danh, sự nghiệp cả bạn mới phất triển và đi lên. Trong cuộc sống, đôi khi bạn có thể sẽ gặp rất nhiều chuyện buồn phiền trong gia đình, nhưng nếu bạn biết thu xếp tốt thì mọi chuyện sẽ vô cùng ổn thỏa.

Mậu Thìn 1988 nên đeo vòng tay phong thủy nào?

Dựa vào màu sắc tương sinh, tương hợp thì những người sinh năm 1988 Mậu Thìn sẽ hợp với một số loại vòng tay phong thủy sau:

Vòng tay đá mã não đen

Không là quá lời khi nói rằng đá mã não đen được xem như một lá bùa hộ mệnh, mang lại nhiều may mắn và giúp làm giảm cảm giác mệt mỏi, tăng cường vận khí cho người sở hữu. Luôn đeo bên mình vòng tay đá mã não đen sẽ giúp điều hòa hoạt động của tuyến nội tiết như gan, mật, dạ dày và hạ nhiệt độ cơ thể. Đôi khi nếu bị sốt bạn có thể dùng mã não đen chà lên da sẽ rất tốt.

Xem thêm trang sức đá mã não đen tại đây.

Vòng tay đá mã não xanh tự nhiên

Có thể nói rằng trong tất cả các loại đá thì mã não xanh là biểu tượng của sức khỏe, sự trường thọ và hưng thịnh, vậy nên nó sẽ hỗ trợ mang lại những điều này cho những ai sở hữu. Loại đá này còn có khả năng trừ tà khí, đem lại sự may mắn và bình an trong cuộc sống cho bạn.

Xem thêm trang sức đá mã xanh đen tại đây.

Vòng đá thạch anh dâu tây xanh

Trong phong thủy thì đá thạch anh dâu tây là đại diện cho niềm tin, sự hi vọng và sức sống mãnh liệt, còn màu xanh đậm là biểu tượng cho sự trưởng thành và chín chắn. Ở một số nước châu Á còn có quan niệm rằng, khi đeo vòng tay đá thạch anh dâu tây xanh bên người 

Về mặt sức khỏe thì dòng đá này sẽ giúp điều hòa kích thích tuần hoàn máu, ngăn ngừa tia phát xạ từ đất và nước, giúp làm dịu cơn đau do dị ứng, từ đó giúp bạn khỏe mạnh và có những giấc ngủ sâu.

Vòng tay đá beryl đa sắc tự nhiên

Theo truyền thuyết xưa, những người La Mã cổ đại cho rằng đeo vòng đá beryl sẽ mang lại cảm giác thoải mái, thúc đẩy sự cân bằng và ổn định.

Đeo vòng đá beryl bên mình sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn, xua đi những mệt mỏi và căng thẳng của công việc thường nhật. Có một tinh thần luôn thoải mái, trí tuệ minh mẫn và sáng suốt sẽ giải quyết tốt những vấn đề trong cuộc sống.

Xem thêm trang sức đá beryl tại đây.

Vòng đá lông công tự nhiên

Đá lông công có khả năng tăng cường sự chung thủy trong tình yêu và bền vững trong tình bạn. Loại đá này cũng có khả năng điều hòa, ổn định và giảm sự thất thường trong tính khí của người sở hữu.

Loại đá này cũng có rất lớn trong sức khỏe, có tác dụng đối với các cơn đau của phụ nữ khi sinh con và các vấn đề về kinh nguyệt…

Xem thêm trang sức đá lông công tự nhiên tại đây.

Liên hệ tư vấn  Phong thủy Cường Phong


  • Đá quý phong thủy theo yêu cầu
  • Các sản phẩm đá quý cao cấp
  • Chế tác đá quý theo yêu cầu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *