Phong thủy cho người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ

Cuộc sống của những người sinh năm 1991 Kỷ Tỵ từ nhỏ đã gặp nhiều chông gai, trắc trở trong cuộc đời, chẳng những phải lo lắng về vấn đề tiền bạc mà cuộc đời cũng sẽ có nhiều khổ tâm và lo nghĩ. Họ có cuộc sống tuy sung sướng về mặt thể xác nhưng sẽ có nhiều âu lo phía bên trong.

Vậy cùng tìm hiểu nam nữ sinh 1989 Kỷ Tỵ hợp mệnh gì? Sinh năm 1989 hợp màu gỉ? Sinh năm 1989 hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân? Loại đá phong thủy nào hợp với người 1989 Kỷ Tỵ?

Sinh năm 1989 Kỷ Tỵ là mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 có năm sinh dương lịch  từ ngày 6/2/1989 đến ngày 26/1/1990

Năm sinh âm lịch: năm Kỷ Tỵ ( cầm tinh con rắn)

Những người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 có mệnh Mộc (Đại Lam Mộc),  có nghĩa là gỗ rừng già. Họ là những người có đức tính vui vẻ, rất được bạn bè kính nể, đây là mẫu người lý tưởng được rất nhiều người mến mộ. Tốt nhất họ nên làm những công việc liên quan đến học hành chứ không nên làm lãnh đạo bởi không được quyết đoán trong nhiều vấn đề.

Sinh năm 1989 Kỷ Tỵ là người có số mệnh phú quý, tuy nhiên họ lại không dễ dàng đạt được những điều đó. Đến thời trung vận thì tuổi này gặp lắm thương đau, sống bôn ba tự lập từ nhỏ.

Nhưng bắt đầu từ năm 38 tuổi trở đi thì vận may bắt đầu mỉm cười với họ, có phần sung túc, sự nghiệp lên cao vào lúc trung vận, càng lớn tuổi phúc lộc càng nhiều, làm ăn phát đạt và gia đình êm ấm.

Sinh năm 1989 Kỷ Tỵ hợp với màu gì?

Bởi những người 1989 Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc nên màu xanh lục là màu tương hợp, đặt biệt nên dùng màu xanh lam, đen là màu tính Thủy sẽ kích thích tài vận phát triển – Thủy tương sinh Mộc, sẽ lợi cho Mộc.

Kỵ với các màu thuộc hành Mộc là Xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ, không nên dùng màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim nên dễ bị giảm đi năng lượng hoặc sinh xuất.

Nữ mệnh 1989 Kỷ Tỵ thuộc cung Tốn, hành Mộc nên sẽ hợp với các màu thuộc hành Thủy là màu Đen, xanh nước biển bởi Thủy sinh Mộc, sẽ là màu tương sinh nên rất vượng, rất tốt. Bên cạnh đó, màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây, là màu chế ngự được thuộc hành Thổ là màu vàng và nâu.

Những màu kỵ thuộc hành Kim là: trắng, xám, ghi vì Kim khắc Mộc, không nên dùng màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím, Cam vì Mộc sinh Hỏa nên dễ bị sinh xuất và giảm năng lượng đi.

Những người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào?

Nam mệnh 1989 Kỷ Tỵ

Trong làm ăn, kinh doanh: Kỷ Tỵ, Nhâm Thân, Canh Ngọ, Ất Hợi là những tuổi sẽ hợp với nam mệnh 1989 Kỷ Tỵ. Khi hợp tác làm ăn kinh doanh với những tuổi này thì con đường công danh sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển và đi lên.

Khi kết hôn với Kỷ Tỵ, Nhâm Thân, Canh Ngọ, Bính Tý, Ất Hợi thì sẽ cuộc sống giàu sang và phát triển, cuộc sống ngày càng êm ấm.

Tuổi kỵ: Mậu Dần, Quý Dậu, Ất Dần, Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Dậu, Bính Dần.

Nữ mệnh 1989 Kỷ Tỵ

Trong làm ăn: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân là những tuổi mà nữ mệnh 1989 Kỷ Tỵ nên hợp tác kinh doanh làm ăn lâu dài.

Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý là những sẽ rất hợp khi kết hôn với nữ mệnh 1989 Kỷ Tỵ, bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ, tinh thần và vật chất luôn lên cao.

Tuổi kỵ:  Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Đinh Mão.

Trang sức đá quý nào phù hợp cho người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ

Phật bản mệnh tuổi Kỵ Tỵ

Những người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ được sự phù hộ của Phổ Hiền Bồ Tát, đây là những biểu tượng cho sức mạnh trí tuệ, sự kiên trì và bền bỉ và vượt qua nhiều thử thách.

Tượng trưng cho sức mạnh trí tuệ, sự kiên trì, bền bỉ để vượt qua mọi thử thách, phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát đặc biệt sẽ phát huy tác dụng che chở, bảo vệ đối với các sĩ tử.

Bạn nên sử dụng phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát được chế tác từ các loại đá như: mã não đỏ, mã não cam, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng,..

Đá quý phong thủy cho người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ

Với ngũ hành nạp âm là Đại Lâm Mộc, nam nữ Kỷ Tỵ nên sử dụng các loại trang sức đá phong thủy có màu sắc chính là màu sắc phù hợp bản mệnh của mệnh để có thể hấp thu tác dụng của đá phong thủy cũng như tránh tác dụng mong muốn.

Một số loại trang sức phong thủy có màu xanh lục, xanh lam đen như: vòng tay thạch anh tóc xanh, vòng tay Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi nửa Olic..

 • Thạch anh xanh Aventurine; được mệnh danh là viên đá tài lộc, niềm tin và cơ hội, sẽ mang đến cho bạn những điều ước về công danh, sự nghiệp ngày càng phát triển. Sở hữu viên đá này bên mình sẽ có tinh thần sảng khoái, đầu óc tỉnh táo và minh mẫn.
 • Aquamarine: là viên đá của thần biển, những ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang nó bên mình để chống lại những cơn sóng dữ khi ra khơi. Đây là viên đá của sự may mắn, bình an và đem lại sự yên bình

Linh vật & vật phẩm phong thủy tuổi Kỵ Tỵ 1989

Tất nhiên, không chỉ riêng Kỷ Tỵ 1989 mà tất cả các tuổi cũng nên lưu ý khi chọn mua vòng đá phong thủy hay trang sức phong thủy thì nên tìm đến những cửa hàng uy tín, sản phẩm phải được chế tác từ đá tự nhiên 100% thì mới phát huy được hết năng lượng trong đá với cung mệnh. Từ đó, mới thu hút được linh khí đất trời mang đến nhiều sức khỏe, may mắn và tài lộc.

Xem thêm trang sức phong thủy cho người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ tại đây.

Liên hệ tư vấn  Phong thủy Cường Phong


  • Đá quý phong thủy theo yêu cầu
  • Các sản phẩm đá quý cao cấp
  • Chế tác đá quý theo yêu cầu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *