Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi như thế nào là đúng?

Ngày nay, vật phẩm phong thủy đã và đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm hiện nay với mong muốn được sở hữu để gặp được nhiều may mắn, vui vẻ và hạnh phúc. Mỗi người có tuổi tác cũng như tính cách, sở thích và vận mệnh khác nhau nên cách lựa chọn loại vật phẩm phù hợp với bản thân cũng rất khác nhau.

Lựa chọn vậy phẩm phong thủy theo tuổi sẽ giúp mang vượng khí đến cho gia chủ không còn là điều xa lạ. Trong bài viết này, Cường Phong sẽ chia sẻ những cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi như thế nào là đúng nhé

Tại sao phải chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi?

Cuộc sống của con người luôn tồn tại theo 2 chủ nghĩa là duy vật là duy tâm. Nếu chủ nghĩa duy vật cho rằng tất cả mọi thứ, bao gồm trạng thái tinh thần và ý thức là kết quả của sự tương tác vật chất thì chủ nghĩa duy tâm lại khẳng định rằng mọi thứ đều tồn tại bên trong tâm thức và thuộc về tâm thức, luôn tồn tại những trường năng lượng bí ẩn từ vũ trụ. Các vật phẩm phong thủy có thể mang năng lượng tốt hoặc xấu ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống công việc của con người.

Theo các nhà phong thủy thì những đồ vật khác nhau sẽ có nguồn năng lượng khác nhau. Bạn chỉ cần đặt những loại vật phẩm phong thủy tại nơi làm việc hoặc trong nhà thì cuộc sống của bạn sẽ có năng lượng tươi mới.

Mỗi tuổi khác nhau sẽ có những bản mệnh khác nhau và vật phẩm phong thủy hợp mệnh cũng khác nhau. Trong luật ngũ hành là cơ sở đưa ra những quyết định hợp với cung mệnh của mình. Tiêu chí để chọn đó chính là dựa vào ngày tháng năm sinh chi tiết sẽ xét theo bát tự, xác định được cung mệnh của mình và từ đó mới lưa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh.

Trong phong thủy thì mỗi con giáp sẽ có một vật phẩm phong thủy khai vận khác nhau. Vậy phải lựa chọn như thế nào để sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển, hãy cùng tham khảo nhé:

Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi chuột (Tý)

Người tuổi Tý tam hợp hay lục hợp các con giáp như: khỉ, rồng và trâu, nếu khắc ngọc hoặc kim bài thì nên chủ yếu khác ba con vật vừa nói trên

Sau khi mua nhà đẹp hoặc xây nhà mới thì người tuổi Tí nên đặt trong nhà mình kim bài hoặc ngọc bội có hình các con vật hợp nói trên. Còn nếu gia chủ đang kinh doanh thì bên cạnh các vật phẩm này có thể đặt thêm ngọc bích như ý hoặc ngọc trắng cải thảo trong phòng làm việc để giúp trừ tà và cầu vận khí.

Vật phẩm tương khắc với người tuổi chuột là ngựa nên bạn cần tránh khắc ngọc hoặc kim bài hình tượng này.

Xem những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý tại đây

Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi trâu (Sửu)

Người tuổi Sửu rất hợp với các vật phẩm có hình rắn (Tỵ), gà (Thân) và (Chuột). Những vật phẩm này sẽ giúp gia chủ luôn dồi dào sức khỏe, công danh sự nghiệp thăng tiến. Bên cạnh đó, trong nhà của người tuổi Sửu cũng nên đặt tượng phong thủy có hình tứ linh cát tường (Long, Lân, Quy, Phượng)

Vật phẩm tương khắc với người tuổi Sửu là dê nên bạn cần tránh khắc ngọc hoặc kim bài hình tượng này.

Xem những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Sửu tại đây

Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi hổ (Dần)

Người thuộc tuổi Dần tam hợp hay lục hợp với các con giáp như: ngựa, chó và heo. Nếu muốn con đường con đường công danh sự nghiệp vẻ vang thì nên sở hữu những vật phẩm phong thủy liên quan đến những con này.

Người tuổi Dần có đặc điểm chính là tính cách thẳng thắng, nhiệt tình và mạnh mẻ. Đặc biệt trong cuộc sống họ rất giỏi giao tiếp, đối với từng năm sinh họ lại có đặc trưng về tính cách khác nhau.

Vật phẩm tương khắc với người tuổi hổ và khỉ, vậy nên bạn cần tránh khắc ngọc hay kim bài hình tượng này.

Xem những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dần tại đây

Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi mèo (Mão)

Lục hợp và tam hợp của người tuổi Mão là là Hợi, Tuất và Mùi, bạn nên chọn những vật phẩm có hình 3 con giáp này sẽ rất tốt. Người tuổi Mão nên chọn những vật phẩm thủy có hình tượng Hơi, Tuất và Mũi sẽ có phát huy hết được khả năng trong chuyện học hành và sự nghiệp ổn định, gia đạo yên ổn.

Vật phẩm tương khắc với người tuổi mão và gà nên bạn cần tránh khắc ngọc hay kim bài hình tượng này.

Xem những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mão tại đây

Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi rồng (Thìn)

Tuổi Thìn là biểu tượng cho con Rồng, là con giáp đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. Những người tuổi Thìn rất thông minh và có sức khỏe dồi dào, họ là người rất mạnh mẽ và quyết đoán trong mọi việc.

Cả trong làm ăn và hôn nhân bạn nên kết hợp với các tuổi như Dậu, Tý, Thân để có được kết quả tốt đẹp. Các vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thìn mang lại tài lộc và may mắn như: linh vật Rồng phong thủy, Khỉ phong thủy, Tỳ hưu phong thủy…

Vật phẩm tương khắc với người tuổi Rồng là chó nên bạn cần tránh khắc ngọc hay kim bài hình tượng này.

Xem những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thìn tại đây

Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi rắn (Tỵ)

Có thể nói rằng trong 12 con giáp thì rắn được xem là con vật khôn ngoan nhất và bí ẩn nhất. Những người tuổi Tỵ là những người có kiến thức chuyên sâu và triết học, có tư duy cao và luôn biết cách giải quyết những vấn đề khi gặp khó khăn.

Người tuổi Tỵ tam hợp hay lục hợp với các con giáp như: gà, trâu và khỉ. Sở hữu những vật phẩm phong thủy có hình tượng 3 con giáp trên sẽ chống được việc thất thoát tiền bạc, công việc luôn phát triển và gia đạo hạnh phúc.

Vật phẩm tương khắc với người tuổi là tuổi Hợi nên bạn cần tránh khắc ngọc hay kim bài có hình tượng này.

Xem những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ tại đây

Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi ngựa (Ngọ)

Ngựa là con vậy trung thành nhất và là biểu tượng của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ và mang lại sự may mắn, tài lộc. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc và sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và phát triển về tiền tài.

Tuổi nà có tam hợp và lục hợp là Dần, Tuất, Mùi, những vật phẩm có hình 3 con giáp này sẽ khiến cho cuộc sống của người tuổi Ngọ được thuận buồm xuôi gió.

Vật phẩm tương khắc với những người tuổi Ngọ là Tý nên bạn cần tránh khắc ngọc hay kim bài có hình tượng này.

Xem những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ngọ tại đây

Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi dê (Mùi)

Người tuổi Mùi là người sống tình cảm, nhân hậu, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Hơn nữa, họ rất thông minh, sắc sảo và tài trí hơn người. Bên cạnh đó, những người tuổi Mùi khá rụt rè, hòa đồng và sống vui vẻ, lạc quan

Theo tử vi, quý nhân luôn đem lại may mắn cho người tuổi Mùi chính là tuổi Hơi, Mão và Ngọ. Nếu sở hữu những vật phẩm phong thủy có hình lợn, mèo, ngựa thì những người tuổi Mùi sẽ không bao giờ cảm thấy lo lắng hay bất an.

Vật phẩm tương khắc với người tuổi dê là trâu nên bạn cần tránh khắc ngọc hay kim bài có hình tượng này.

Xem những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi tại đây

Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi khỉ (Thân)

Người tuổi Thân rất có ý chí tiến thủ, thích tìm hiểu và khám phá những điều mới lạ. Ngoài ra, họ cũng rất chú trọng đến hứng thú công việc, nếu không thích họ sẽ chỉ làm việc quoa loa và đại khái nhưng nếu họ thật sự yêu thích sẽ dồn hết tâm sức của mình vào công việc đó

Người tuổi Thân tam hợp với các con giáp như: chuột, rồng và rắn. Nếu khắc ngọc hoặc kim bài thì chủ yếu khắc ba con vật vừa nói trên.

Vật phẩm tương khắc với người tuổi khí là khổ nên bạn cần tránh khắc ngọc hay kìm bài có hình tượng này.

Xem những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thân tại đây

Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi gà (Dậu)

Trong 12 con giáp thì gà là con vật đại diện cho sự năng động, nhiệt tình và sự kiêu hãnh. Vậy nên những người tuổi Dậu luôn luôn sôi nổi và yêu đời, tràn đầy năng lượng sống.

Về tính cách thì người tuổi Dậu có tính cần cù, kiên trì và không biết mệt mỏi, có tính tiến thủ. Người tuổi Dậu tam hợp hay lục hợp với các con giáo như: rắn, trâu và rồng.

Vật phẩm tương khắc với người tuổi gà là mèo nên bạn cần tránh khắc ngọc hay kim bài có hình tượng này.

Xem những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dậu tại đây

Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi chó (Tuất)

Tuổi Tuất là những người có lòng nhân hậu, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình, những người tuổi Tuổi luôn xem trọng chữ tín và danh dự và một khi đã hứa thì chắc chắn sẽ thực hiện được.

Người tuổi Tuất là người có vẻ ngoài hiền lành, nhân hậu, luôn suy nghĩ cho người khác hơn bản thân mình. Tam hợp hay lục hợp với các con giáp như: hổ, ngựa và khỉ.

Vật phẩm tương khắc với người tuổi tuất là rồng nên bạn cần tránh khắc ngọc hay kim bài có hình tượng này.

Xem những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tuất tại đây

Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi heo (Hợi)

Có thể nói rằng người tuổi Hợi là những người thật thà, ngay thẳng và rất tốt bụng. Họ có vẻ bề ngoài trông thanh thản, nhàn nhã nhưng không bao giờ vướng bận buồn phiền.

Người tuổi Hợi luôn thật thà, chân thật vậy nên họ xây dựng được các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, không thích tranh luận và đấu khẩu với người khác. Tam hợp hay lục hợp với các con giáp như: mèo, dê và hổ

Vật phẩm tương khắc với người tuổi hợi là rắn nên bạn cần tránh khắc ngọc hay kim bài có hình tượng này.

Xem những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi tại đây

Liên hệ tư vấn  Phong thủy Cường Phong


  • Đá quý phong thủy theo yêu cầu
  • Các sản phẩm đá quý cao cấp
  • Chế tác đá quý theo yêu cầu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *